Huyền thoại 'báo đen' Samuel Eto'o hợp tác với tựa game đua ngựa đầu tiên trên thế giới Oly Sport

Jimmy Chan | 18/11/2021 11:42

Theo thông tin từ nhiều diễn đàn Crypto trên Thế giới, Huyền thoại Barca Samuel Eto'o đã tham gia vào vũ trụ Oly Sport Metaverse.

Oly Sport mới đây đã có sự đề nghị hợp tác với Huyền thoại bóng đá quốc tế Samuel Eto'o, mời anh trở thành đại diện thương hiệu của tựa game đua ngựa NFT đang là tâm điểm của các nhà đầu tư trên Thế giới. Đây cũng là dịp để cộng đồng người tham gia Oly Sport có thể chia sẻ niềm đam mê bóng đá của mình cùng thần tượng một thời.

Đồng thời sự có mặt của Huyền thoại Báo đen Samuel Eto'o đã cho thấy, dự án cuộc cách mạng chuyển đổi môn đưa ngựa truyền thống lên công nghệ số của Oly Sport đang đến gần với người yêu thích môn thể thao đưa ngựa này gần hơn bao giờ hết.

Chia sẻ về dự án qua buổi livestream trao đổi, CEO của Oly Sport Jimmy Chan và cựu cầu thủ Barcelona đều có chung mong muốn về hướng đi và sự phát triển của tựa game đua ngựa này trong tương lai. Cũng trong buổi nói chuyện này, Báo Đen Eto'o cũng chia sẻ thêm rằng từ nhỏ anh đã có sự đam mê bất tận với tốc độ, điều này đã giúp anh có những bước chạy thần tốc trên những sân cỏ Châu Âu.

Chính vì thế, khi nghe đến dự án Oly Sport anh đã muốn có cuộc trao đổi trực tiếp với CEO của dự án là Jimmy Chan để tìm hiểu thêm về dự án này, đồng thời nhận lời làm đại diện thương hiệu cho Oly Sport trong thời gian sắp tới.

Nếu các bạn chưa biết, Samuel Eto'o - Tiền đạo huyền thoại có biệt danh “Báo đen” từng có 5 mùa giải cực kỳ thành công với Barcelona (từ năm 2004 - 2009) với 108 bàn thắng trong 145 trận. Anh đã giành được 2 danh hiệu Champions League và 3 vương miện La Liga trước khi gia nhập Inter Milan. Tại thành Milan dưới thời HLV Jose Mourinho, Eto'o đã đoạt cú ăn 3 lịch sử (Champions League, Serie A và Cúp Quốc gia Ý).

Landing Page: http://olysport.io

Fanpage: https://www.facebook.com/olysp...

Group: https://www.facebook.com/group...

Telegram: https://t.me/OlysportOfficialG...

Twitter: https://twitter.com/oly_sport

Discord: https://discord.com/invite/DXg...


(0) Bình luận
Huyền thoại 'báo đen' Samuel Eto'o hợp tác với tựa game đua ngựa đầu tiên trên thế giới Oly Sport