Hướng dẫn tải Tactical Football – Game bóng đá ‘mới toanh’ của nhà EA Sports

Kẻ Huỷ Diệt Game Mobile | 26/05/2022 17:00

Tactical Football là một trò chơi trên di động ở thể loại game thể thao (bóng đá) đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

Electronic Arts mới đây đã giới thiệu đến thế giới game, sản phẩm được cho là “người anh em” với FIFA đó chính là Tactical Football. Ban điều hành đã thông báo về việc phát hành trò chơi di động bóng đá mới này. Hiện trò chơi đã có dưới dạng truy cập sớm trên Google Play dành cho người dùng Android.

Tactical Football là game bóng đá xây dựng một đội hình từ hình ảnh gồm hơn 600 cầu thủ thực sự được cấp phép từ Premier League bao gồm tất cả các câu lạc bộ nổi tiếng trên toàn thế giới. Trò chơi kết hợp các yếu tố chiến lược từ bóng đá, mang lại cho trò chơi của bạn một trải nghiệm sân cỏ thực thụ.

Bạn sẽ xây dựng đội hình tối thượng của mình, lập chiến lược di chuyển và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi chơi các trận PvP với bạn bè và đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. Chơi Tactical Football nhiều người sẽ liên tưởng đến game FIFA Manager. Bạn sẽ tham gia với tư cách là người quản lý đội của mình và đưa ra các quyết định chiến thuật nhanh chóng để vượt qua đối thủ và hướng dẫn đội của để đi đến chiến thắng!

Game thủ Tactical Football Mobile sẽ tham gia vào các trận đấu giới hạn thời gian và tập luyện kỹ năng cho phép thu được kinh nghiệm huấn luyện quý giá và các bước nâng cấp cho đội của bạn.

Bạn có thể xem những bước di chuyển kỹ năng này trong các cảnh cắt cảnh động được kích hoạt bởi lối chơi chiến lược. Tactical Football hứa hẹn lối chơi 11v11 thời gian thực với những pha bóng chân thực và góc camera cận cảnh.

Nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức sau thời gian mở truy cập sớm. Với việc đăng ký trước đang diễn ra, Tactical Football cũng đã phát hành quyền truy cập sớm. Game thủ đánh giá cao với những gì mà tựa game của Electronic Arts có được.

Gamer hiện cũng có thể đăng ký trước từ Google Play nếu là người dùng Android, để có quyền truy cập sớm vào thời điểm trò chơi phát hành. Electronic Arts là thương hiệu làm game và tạo ra series FIFA đình đám nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của Tactical Football.

Hướng dẫn tải xuống Tactical Football trên Android (APK):

+ Để tải trò chơi, bạn cần có tài khoản Google Play từ Ấn Độ
+ Sử dụng VPN và kết nối với một trong các khu vực. Sau đó, truy cập cửa hàng Google Play và tạo một tài khoản mới
+ Bỏ qua bước mà cửa hàng Play hỏi bạn có muốn thêm số điện thoại hay không. Sau đó hoàn tất việc thiết lập tài khoản.
+ Nhấp vào đây hoặc tìm kiếm Tactical Football để tải game.
+ Luôn bật VPN của bạn để chơi trò chơi sau khi máy chủ mở.

Tactical Football hiện không khả dụng cho thiết bị iOS dành cho người dùng iPhone hoặc iPad. Bạn cần chờ đợi thêm thời gian đến có thể trải nghiệm.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.ea.gp.tacticalfootball


(0) Bình luận
Hướng dẫn tải Tactical Football – Game bóng đá ‘mới toanh’ của nhà EA Sports