Hướng dẫn lấy bộ giáp Avengers siêu đẹp trong Marvels Spider-Man

XG | 10/09/2018 15:41

The Iron Spider là một trong những bộ đồ nổi bật nhất trong trò chơi Marvels Spider-Man, và nó làm cho việc di chuyển qua các tòa nhà chọc trời của New York trở nên... Hướng dẫn lấy bộ giáp Avengers siêu đẹp trong Marvels Spider-Man

the iron spider là một trong những bộ đồ nổi bật nhất trong trò chơi Marvel's Spider-Man, và nó làm cho việc di chuyển qua các tòa nhà chọc trời của New York trở nên ngầu

The Iron Spider là một trong những bộ đồ nổi bật nhất trong trò chơi Marvel's Spider-Man, và nó làm cho việc di chuyển qua các tòa nhà chọc trời của New York trở nên ngầu và sành điệu hơn.

Hướng dẫn lấy bộ giáp Avengers siêu đẹp trong Marvels Spider-Man - Ảnh 1.

Không ngạc nhiên khi sức mạnh của bộ đồ này được tái hiện giống hệt như trong bộ phim Avengers: Infinity War, và tạo ra bốn cánh tay cơ khí từ lưng của Spidey khi được kích hoạt. Trong game, những vũ khí này thêm sức mạnh vào các đòn tấn công của Spidey, cho phép bạn phá hủy ngay cả những kẻ thù mạnh nhất (bao gồm cả kẻ thù với lớp giáp giày và những kẻ xấu), cũng như tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc. Khi bạn bị bao vây và cần tung ra một số đòn tấn công nhanh chóng bất chấp kẻ thù xung quanh bạn là ai, sức mạnh của Iron Arms là một phao cứu sinh dành cho bạn.

Hướng dẫn lấy bộ giáp Avengers siêu đẹp trong Marvels Spider-Man - Ảnh 2.

Iron Spider Suit sẽ được mở khóa sau khi bạn hoàn thành khoảng hai phần ba quãng đường của trò chơi, và khi nhìn vào danh sách những bộ đồ bạn có thể thu thập trong toàn bộ tiến trình của trò chơi, nó là bộ đồ thứ 17 trên danh sách này. Điều đầu tiên bạn cần làm để có thể thu thập được bộ đồ Iron Spider là bạn phải đạt đến cấp độ 31. Sau đó, bạn sẽ cần phải tích lũy được 4 crime tokens, cũng như ba base tokens và ba challenge tokens. Một khi bạn có những thứ đó, bạn sẽ giúp Peter Parket có được một trong những tuyệt phẩm của Starks được thiết kế dành riêng cho người nhện.


(0) Bình luận
Hướng dẫn lấy bộ giáp Avengers siêu đẹp trong Marvels Spider-Man