Hứng chịu nhiều áp lực từ fan, đạo diễn Attack on Titan Final mất ăn mất ngủ, mắt sưng húp như 2 quả trứng

Mạc Danh | 02/07/2021 17:05

Hình ảnh về đạo diễn Attack on Titan Final trong một buổi phỏng vấn gần đây khiến nhiều fan cảm thấy xót xa.

Theo Trí thức trẻ

Có thể nói rằng chưa có bộ truyện nào mà cái kết của manga lại được nhiều khán giả quan tâm sẽ khác ở phần anime như Attack on Titan. Trong khi tác giả Isayama Hajime đã khiến nhiều fan cảm thấy tức giận vì tạo ra một cái kết bất hạnh dành cho nhân vật chính Eren và sau đó còn xát muối lên người đọc bằng những trang truyện bổ sung gây phẫn nộ. Chính vì một cái kết không trọn vẹn này mà hơn lúc nào hết các fan của Attack on Titan hy vọng phần 2 của mùa cuối cùng anime này sẽ mang đến một cái kết tốt đẹp hơn.

MAPPA là studio đứng sau thành công của Attack on Titan Final phần 1. Với 12 tập phim, studio này đã mang lại cho khán giả hâm mộ những cảnh phim mãn nhãn và một chất lượng hình ảnh, âm thanh hết sức tuyệt vời. Theo thông báo chính thức tới từ đạo diễn của Attack on Titan thì phần 2 của mùa cuối cùng, tức là phần kết của Attack on Titan đang được gấp rút thực hiện. Với nhiều dự án trong năm nay cộng thêm sức ép tới từ các fan Attack on Titan, mới đây nhất một hình ảnh của đạo diễn Yuichiro Hayashi đã khiến nhiều fan cảm thấy xót xa. Nhìn gương mặt sưng lên, thâm đen vì mất ngủ của đạo diễn này thì nhiều người lại tỏ ra quan ngại cho sức khỏe của ông.

Hiện tại thì MAPPA còn sản xuất thêm rất nhiều dự án lớn khác, điển hình nhất trong số đó chính là Chainsaw Man. Với tình hình hiện tại thì chắc chắn rằng các nhân viên của MAPPA sẽ ngày càng bận rộn hơn, nếu tình hình cứ như thế tiếp diễn thì khả năng rất cao là sẽ có sai sót trong khâu sản xuất. Trường hợp tệ nhất đó chính là việc nhiều nhân viên quan trọng từ chức khiến chất lượng những phim mới ảnh hưởng nghiêm trọng.

Yuichiro Hayashi dù gặp rất nhiều mệt mỏi tuy nhiên ông cũng đã tự tin trả lời phỏng vấn rằng: "Bản thân tôi cũng cảm thấy vinh dự khi là người đạo diễn cho phần kết của một bộ anime huyền thoại như Attack on Titan. Chúng tôi biết khán giả rất kỳ vọng vào cái kết này, cả ê kíp sẽ cố gắng hết sức mình."

Khán giả đang rất kỳ vọng vào phần cuối của anime Attack on Titan

Như vậy sau những hình ảnh đầu tiên về Attack on Titan Final thì tấm hình tiều tụy và mất ngủ của đạo diễn Yuichiro Hayashi khiến nhiều fan cảm thấy xót xa. Hy vọng rằng Attack on Titan Final mùa 4 phần 2 sẽ mang đến cho khán giả sự hài lòng và những nỗ lực của ê kíp sản xuất sẽ được đền đáp. Các bạn thấy sao về hình ảnh trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


(0) Bình luận
Hứng chịu nhiều áp lực từ fan, đạo diễn Attack on Titan Final mất ăn mất ngủ, mắt sưng húp như 2 quả trứng