Hot girl ngủ gật xứ sở hoa anh đào khiến dân tình sốt sắng

Cô gái bóc phốt | 08/04/2020 13:27

Cộng đồng mạng xôn xao trước bức ảnh ngủ gật gợi cảm của một cô gái xinh đẹp, hóa ra lại là người nổi tiếng. Hot girl ngủ gật xứ sở hoa anh đào khiến dân tình sốt sắng

Gần đây thôi, bức ảnh chụp một cô gái xinh đẹp đang nằm ngủ bất ngờ gây xôn xao cư dân mạng. Mặc cho mình chiếc áo hai dây, để lộ ra vòng một to tròn đẹp. Cộng thêm thần thái ngủ rất tự nhiên và dễ thương của cô nàng, cư dân mạng nhanh chóng truyền tay hình ảnh với một tốc độ chóng mặt.

Lộ ảnh ngủ gật đầy thần thái, gái xinh được cộng đồng mạng tới tấp xin info, hỏi ra mới biết là người nổi tiếng - Ảnh 1.

Bức ảnh đang gây hot trên mạng những ngày vừa qua

Đương nhiên, phản ứng đầu tiên của cư dân mạng chính là đổ xô đi tìm info về cô nàng hot girl này. Hỏi ra mới biết, hóa ra đó cũng không phải là cái tên quá xa lạ. Theo đó, cô nàng nổi tiếng ấy mang tên Okubo Sakurako, cũng là một trong những mỹ nữ thế hệ mới của Nhật Bản. Sinh ngày 20/7/1998, tức là năm nay mới 22 tuổi, thế nhưng tên tuổi của nàng hot girl cao 1m52 này đã được rất nhiều người biết tới ở xứ sở hoa anh đào.

Lộ ảnh ngủ gật đầy thần thái, gái xinh được cộng đồng mạng tới tấp xin info, hỏi ra mới biết là người nổi tiếng - Ảnh 2.

Sở hữu một gương mặt xinh đẹp, đậm chất Á Đông kèm theo đó là body được nhiều fan hâm mộ đánh giá là cực phẩm, Sakurako nhanh chóng tạo được sự chú ý. Bên cạnh công việc chính là diễn viên, cô nàng cũng còn là một người mẫu ảnh có tiếng. Thậm chí, trên trang cá nhân cô nàng cũng có rất nhiều những hình ảnh nóng bỏng

Lộ ảnh ngủ gật đầy thần thái, gái xinh được cộng đồng mạng tới tấp xin info, hỏi ra mới biết là người nổi tiếng - Ảnh 3.
Lộ ảnh ngủ gật đầy thần thái, gái xinh được cộng đồng mạng tới tấp xin info, hỏi ra mới biết là người nổi tiếng - Ảnh 4.
Lộ ảnh ngủ gật đầy thần thái, gái xinh được cộng đồng mạng tới tấp xin info, hỏi ra mới biết là người nổi tiếng - Ảnh 5.
Lộ ảnh ngủ gật đầy thần thái, gái xinh được cộng đồng mạng tới tấp xin info, hỏi ra mới biết là người nổi tiếng - Ảnh 6.
Lộ ảnh ngủ gật đầy thần thái, gái xinh được cộng đồng mạng tới tấp xin info, hỏi ra mới biết là người nổi tiếng - Ảnh 7.
Lộ ảnh ngủ gật đầy thần thái, gái xinh được cộng đồng mạng tới tấp xin info, hỏi ra mới biết là người nổi tiếng - Ảnh 8.
Lộ ảnh ngủ gật đầy thần thái, gái xinh được cộng đồng mạng tới tấp xin info, hỏi ra mới biết là người nổi tiếng - Ảnh 9.

(0) Bình luận
Hot girl ngủ gật xứ sở hoa anh đào khiến dân tình sốt sắng