Hot girl lợi dụng tên tuổi Lộc Fuho kiếm cả triệu view

Cô gái bóc phốt | 13/03/2020 15:56

Cô gái được chú ý nhất trong các clip của Lộc Fuho. Hot girl lợi dụng tên tuổi Lộc Fuho kiếm cả triệu view

Không nhiều người có thể lý giải được sự nổi tiếng của hiện tượng mạng Lộc Fuho - người từng được cộng đồng mạng trìu mếu đặt cho biệt danh là anh chàng phụ hồ hot nhất Việt Nam. Gây chú ý với những hình ảnh xấu lạ, nhưng lại rất hợm hĩnh tự nhận mình đẹp trai khiến nhiều người thấy hài hước. Rồi dần dần, khi Lộc Fuho chuyển sang làm Youtube, kèm theo đó là xuất hiện với cả loạt hot girl, gái xinh thì tên tuổi của anh bất ngờ nổi như cồn và được cộng đồng mạng đón nhận.

Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 1.

Lộc Fuho và cô nàng hot girl Trân Trần - người được anh gọi với biệt danh "cô giáo"

Xuất hiện với vô vàn các hot girl trong những video của mình, thế nhưng cô nàng được nhiều người xem chú ý nhất, cũng như được Lộc Fuho ưu ái đặt cho biệt danh "cô giáo" chính là hot girl Trân Trần, một người mẫu ảnh có lẽ cũng đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Xinh xắn, vóc dáng chuẩn, thế nên không lạ khi cô nàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi qua những lần xuất hiện trong video của Lộc Fuho. Tuy nhiên, mọi thứ dường như bắt đầu thay đổi khi Trân Trần tự lập kênh Youtube riêng khoảng thời gian trước.

Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 2.

Hot girl này có lẽ cũng không còn là gương mặt quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam

Từng gây được sự chú ý khi rất nhiều lần, Lộc Fuho chẳng những thả thính mà còn công khai tỏ tình với "cô giáo". Nhưng tất cả đều thất bại, khi mà Trân Trần khảng định chỉ xem Lộc như một người bạn. Đồng thời, cô nàng cũng không ngần ngại thừa nhận rằng nhờ việc xuất hiện trên kênh của Lộc Fuho mà mình được nhiều fan hâm mộ quan tâm hơn, kênh Youtube cũng có nhiều view hơn. Đặc biệt, nếu để ý có thể thấy, trên kênh Youtube của nàng hot girl này, những video xuất hiện Lộc Fuho luôn có lượng view lên tới con số cả triệu, khác hẳn so với phần còn lại.

Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 3.

Những video xuất hiện Lộc Fuho trên kênh Youtube của cô nàng đều có hơn triệu view

Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 4.

Thậm chí trong phần bình luận, không ít người cho rằng họ là fan của Lộc nên qua kênh "cô giáo" ủng hộ

Thế nên, không lạ khi nhiều fan hâm mộ của Lộc Fuho, có lẽ đã thấy bất bình thay cho thần tượng của mình và cho rằng việc cô giáo quen Lộc Fuho, xuất hiện cùng ảnh chỉ là để nổi tiếng, có nhiều người xem trên kênh Youtube hơn thôi. Thậm chí, nhiều người còn cảnh báo Lộc Fuho nên sáng suốt trong chuyện tình cảm của mình nữa. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang có gần 400.000 lượt theo dõi, trong khi kênh Youtube cũng đã có tới hơn 220.000 lượt subs kèm theo đó là lượng tương tác ổn định.

Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 5.

Cô nàng hot girl đang có lượng tương tác ổn định

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà các fan hâm mộ lên tiếng nhắc nhở Lộc Fuho về vấn đề những cô gái xuất hiện trong clip của anh chỉ để nổi tiếng. Nhưng anh chàng vẫn phớt lờ, và chỉ tập trung vào làm clip mà thôi.

Những hình ảnh đẹp về cô nàng hot girl:

Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 6.
Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 7.
Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 8.
Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 9.
Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 10.
Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 11.
Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 12.
Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 13.
Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 14.
Hot girl từng từ chối Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích Quen nhau để nổi tiếng, kênh Youtube có nhiều người xem mà thôi - Ảnh 15.

(0) Bình luận
Hot girl lợi dụng tên tuổi Lộc Fuho kiếm cả triệu view