Honor Play - Điện thoại chơi game tuyệt đỉnh không có đối thủ

XG | 17/09/2018 00:11

Khó có sản phẩm nào trong tầm giá có thể tuyệt vời hơn Honor Play được, xét riêng về trải nghiệm chơi game. Honor Play - Điện thoại chơi game tuyệt đỉnh không có đối thủ

Khó có sản phẩm nào trong tầm giá có thể tuyệt vời hơn honor play được, xét riêng về trải nghiệm chơi game.

Những năm gần đây, Thị trường game mobile đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ và ngang bằng với các nền tảng khác. Nhiều giải đấu quy mô được tổ chức, cũng như những tựa game bom tấn trên PC và máy console cũng đã được hạ cánh trên các điện thoại iOS và Android. Fortnite và PlayerUnknown's BattleGrounds là hai ví dụ nổi tiếng cho điều này.

Honor Play - Điện thoại chơi game tuyệt đỉnh không có đối thủ - Ảnh 1.

Vì vậy, chúng ta đều rất muốn có thể tải xuống và trải nghiệm tất cả những tựa game bom tấn trên điện thoại di động của mình; nhưng chúng ta cũng muốn một chiếc điện thoại có giá cả phải chăng, không yêu cầu phải dành cả một tháng lương để có thể mua được.

Nếu xét về tương quan hiệu năng và giá thì iPhone không phải là ưu tiên hàng đầu, các điện thoại Android thường có mức giá hấp dẫn hơn nhiều. Và đặc biệt với Honor Play, một điện thoại hoàn hảo để chiến tất cả những tựa game nặng nhất, và cũng đi kèm với mức giá cực kỳ dễ chịu.

Honor Play - Điện thoại chơi game tuyệt đỉnh không có đối thủ - Ảnh 2.

Về CPU và GPU

Chipset Kirin 970 hỗ trợ trên Honor Play là yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc cung cấp hiệu suất chơi game tốt nhất cho chiếc điện thoại này. Đây là con chip chỉ thường được trang bị trên các sản phẩm flagship cao cấp có giá thành cao hơn 2-3 lần.

Được xây dựng bằng tiến trình 10nm, Kirin 970 có tổng cộng 8 lõi và được phân chia để các lõi chạy ở các mức xung nhịp 2.36GHz và 1.8GHz. Các lõi có xung nhịp thấp hơn là tuyệt vời để tận dụng tối đa thời lượng pin và chạy phần lớn các chức năng hàng ngày của điện thoại. Còn với các lõi tốc độ xung nhịp cao hơn sẽ được sử dụng khi điện thoại yêu cầu hoạt động ở công suất lớn hơn. Điều này là nền tảng rất quan trọng để chạy các trò chơi trên Honor Play.

Mặc khác, GPU Turbo là chìa khóa để đảm bảo điện thoại được tối ưu hóa cho hiệu suất chơi game. Nó có thể giảm 30% điện năng tiêu thụ trong khi vẫn mang lại 60% về cải thiện hiệu suất. Hiệu quả về năng lượng tiêu thụ này là rất quan trọng, có nghĩa là bạn sẽ ít phải sạc pin hơn. Điều này không những sẽ tiết kiệm thời gian, tránh những bất tiện mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của pin, giúp pin luôn được hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Một tin tốt là khi bạn cần sạc điện thoại, bạn cũng sẽ tốn rất ít thời gian để chờ đợi. Cổng kết nối USB-C cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn rất nhiều trên Honor Play; hơn nữa, nó cũng ít phức tạp hơn, bạn sẽ không cần quan tâm đến chiều cắm như loại cổng micro-USB trước đó.

Và bạn cũng sẽ có một jack cắm tai nghe 3.5mm chuyên dụng riêng biệt, vì vậy bạn có thể chơi và sạc cùng một lúc.

Honor Play - Điện thoại chơi game tuyệt đỉnh không có đối thủ - Ảnh 3.

Tác dụng của AI

Việc tối ưu hóa hệ thống là một yếu tố quan trọng khi chạy game. Vì nó sẽ quản lý trò chơi hoạt động theo đúng tính năng của CPU và GPU, cho phép điện thoại hoạt động với hiệu suất tốt nhất và đảm bảo khả năng tiết kiệm năng lượng. Các tính năng AI tiên tiến của Kirin 970 cũng là chìa khóa quan trọng cho điều này.

Trong khi chơi game, bộ xử lý có thể giám sát các nội dung trên màn hình. Sau đó sử dụng thông tin này để xử lý và cung cấp sự tối ưu hóa giúp tiết kiệm điện và tăng hiệu suất, cải thiện fps, cũng như giữ cho nó ổn định. Tất nhiên, việc đạt được tốc độ khung hình cơ bản tốt là điều quan trọng khi chơi game. Tốc độ khung hình càng cao thì càng tốt trong tất cả các trò chơi, và đó là lý do tại sao Kirin 970 lại được đánh giá rất cao trên Honor Play.

Một trải nghiệm đạt tột đỉnh

Honor Play không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mỗi ngày mà một chiếc điện thoại mạnh mẽ có được, mà nó cũng cung cấp một trải nghiệm mới cực lạ lẫm mà bạn không thể tìm thấy trên các máy console.

Với công nghệ 4D Smart Shock, sử dụng phản hồi xúc giác, Honor Play sẽ rung khi bạn chơi game. Bạn sẽ cảm thấy những vụ nổ, hướng kẻ thù hoặc lúc kéo cò súng khi bạn chuẩn bị hạ gục kẻ thù. Điều này mang lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời khi tham gia trong trò chơi. Ngoài ra, công nghệ âm thanh Histen 3D bổ trợ cho 4D Smart Shock sẽ tạo nên một trường âm thanh 3D sống động hơn.

Honor Play - Điện thoại chơi game tuyệt đỉnh không có đối thủ - Ảnh 4.

Màn hình hiển thị tuyệt vời, âm thanh mạnh mẽ, phản hồi xúc giác trên Honor play, cùng nhau mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Và tất cả điều này chỉ đến một một mức giá cực "yêu" so với những điện thoại khác.


(0) Bình luận
Honor Play - Điện thoại chơi game tuyệt đỉnh không có đối thủ