HLV kkOma trở thành HLV trưởng của đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022

Mạc Danh | 25/03/2022 15:14

Dù sở hữu loạt thành tích hàng đầu giới HLV LMHT quốc tế, tuy nhiên kkOma vẫn đang làm nhiều fan hâm mộ lo lắng.

Như nhiều game thủ đã biết, mùa xuân năm nay là một mùa giải vô cùng bận rộn của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Nguyên nhân vì ngoài việc phải thi đấu vội vàng để chuẩn bị cho MSI 2022, các tuyển thủ LCK còn phải gấp rút chuẩn bị cho việc thi đấu LMHT tại Asian Games 2022.

Đến hôm nay, kespa đã thông báo đội ngũ các HLV của đội tuyển Esports Hàn Quốc sẽ góp mặt tại Asian Games 2022. Trong đó, ngoài một số cái tên như Surrender của Hearthstone, thì việc HLV kkOma trở thành HLV trưởng của đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã khiến đông đảo game thủ quốc tế bất ngờ.

Xét theo thành tích, có lẽ kkOma không chỉ là HLV LMHT tài năng nhất LCK mà còn tài năng hàng đầu thế giới với hàng loạt cúp từ LCK, MSI cho đến CKTG. Nhưng ngược lại, cũng có nhiều fan lo lắng cho phần chuyên môn của vị HLV lâu năm này. Bởi kể từ mùa xuân 2022, kkOma đã chuyển từ vị trí HLV trưởng của DWG KIA lên vị trí giám đốc của tổ chức này, vậy nên chuyên môn làm HLV của kkOma ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

Mặt khác, cộng đồng LMHT Hàn Quốc cũng rất tò mò về các tuyển thủ sẽ đại diện cho quốc gia này tham dự Asian Games 2022. Nhưng với việc T1 có đến 4 trên 5 thành viên lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu nhất LCK Mùa Xuân 2022, khả năng cao kkOma sẽ được tái ngộ cùng T1 cũng như Faker tại đội tuyển quốc gia.


(0) Bình luận
HLV kkOma trở thành HLV trưởng của đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022