HIT 2 hé lộ hình ảnh đầy chân thực, đợi ra mắt game thủ vào năm 2022

Haruko | 28/01/2022 15:15

Đội ngũ phát triển XH Studio chia sẻ một vài hình ảnh của HIT 2 khiến cộng đồng game thủ không thể chờ đợi lâu hơn.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 9 năm ngoái, HIT 2 là phần tiếp theo của game nhập vai hành động di động gốc, HIT (Heroes of Incredible Tales) do Nexon phát hành và được phát triển bởi công ty con NAT Games.

Một tựa game MMORPG chính thức dành cho cả thiết bị di động và PC hiện nay, cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên (1 ảnh minh họa và 1 ảnh chụp màn hình) cho HIT 2 đã được tiết lộ sớm hơn vào ngày hôm nay.

Hỗ trợ sự phát triển của HIT 2 là XH Studio, một nhóm thuộc công ty con của NAT Games, bao gồm hầu hết các nhân viên đã làm việc trong dự án đầu tiên. Một trong những tính năng chính được giới thiệu cho HIT 2 là các trận chiến PVP lớn, với mục đích ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2022. Nexon cũng chuẩn bị ra mắt cụm máy chủ toàn cầu cho tựa game vì vậy có lẽ bạn sẽ không cần phải đợi quá lâu nữa.

Mang trên mình phong cách gameplay chặt chém hành động nhịp độ cao. Tạo hình nhân vật chân thực, sỡ hữu những bộ giáp bóng bẩy. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu bộ kỹ năng và vũ khí chuyên dụng để thể hiện vai tro của họ. 

Theo giới thiệu của Nexon, HIT 2 sẽ là trò chơi thuộc thể loại nhập vai nhắm đến đối tượng người dùng hardcore. Điểm mạnh của trò chơi này là hình ảnh đẹp, chuyển động mượt mà và kĩ năng bắt mắt. 

Được biết, HIT 2 được phát triển dựa trên Unreal Engine 4, một trong những engine phát triển trò chơi chất lượng nhất thời điểm hiện tại. Người đứng đầu nhóm phát triển HIT 2 là ông Park Yong Hyun, người từng tham gia phát triển trò chơi Lineage II và TERA.

HIT 2 hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi một trò chơi có lối chơi hành động với nền đồ họa chất lượng cao. Game lần đầu tiên được công bố vào sự kiện GDC 2018. Hãy cùng chờ xem liệu XH Studio có tiếp tục tạo ra được một siêu phẩm cùng tên khác vượt qua cái bóng của người tiền nhiệm hay không.


(0) Bình luận
HIT 2 hé lộ hình ảnh đầy chân thực, đợi ra mắt game thủ vào năm 2022