Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất

XG | 14/09/2018 14:11

Sau tất cả những thành công mà Avengers: Infinity War đạt được thì Avengers 4 đang là cái tên được nhiều người mong đợi nhất hiện nay. Dù còn rất lâu nữa bộ... Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất

Sau tất cả những thành công mà avengers: infinity war đạt được thì Avengers 4 đang là cái tên được nhiều người mong đợi nhất hiện nay. Dù còn rất lâu nữa bộ phim mới được ra mắt, nhưng mọi động thái đều được các fan hâm mộ săn đón cuồng nhiệt.

Siêu bom tấn Avengers: Infinity War khiến khán giả ngập trong mớ cảm xúc hỗn độn với một trận đại chiến quá hoành tráng và đầy bất ngờ. Tác phẩm đánh dấu cột mốc 10 năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel không chỉ hội tụ những khoảnh khắc hài hước, lãng mạn, hùng tráng, đau lòng mà còn khiến khán giả lặng người với màn kết gây sốc.

Dù đã qua rất lâu nhưng có lẽ đến bây giờ bộ phim vẫn khiến nhiều người bàng hoàng, rất nhiều nhân vật được nhiều người yêu quý đã bỏ mạng trong tập phim này và có lẽ giây phút gây sốc nhất là khi nhân vật phản diện gã "khoai tím" Thanos đánh gục tất cả người hùng.

Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 1.

Thanos thu thập đủ cả 6 viên đá vô cực và giết cả tỷ tỷ sinh mạng trong vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay. Cái kết thảm khốc này đã khiến không ít fan đau buồn và hoảng loạn, không biết số phận các siêu anh hùng còn lại và vũ trụ sẽ như thế nào?

Câu hỏi lớn nhất này sẽ được trả lời trong Avengers 4 vào năm sau, vì vậy mọi thông tin xung quanh bộ phim đều khiến các fan hâm mộ xôn xao, bàn luận náo nhiệt.

Mới đây các hình ảnh chính thức về tạo hình của các nhân vật đã bị rò rỉ, những hình ảnh HD cực kỳ rõ nét đã cho chúng ta thấy khái quái về bộ trang phục mới của các siêu anh hùng. Điểm đáng chú ý nhất là của Hulk có lẽ trong phần phim mới này anh được "đầu tư" rất chỉn chu, không còn mỗi chiếc quần đơn sơ như các phần phim trước mà nay anh có hẳn một bộ áo giáp cực "xịn".

Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 2.

Như chúng ta thấy bộ áo giáp này được thiết kế khá bắt mắt, thậm chí còn có khả năng co giãn cực tốt để khi biến hình Hulk vẫn còn nguyên vẹn. Thật vui thay cho nhân vật Hulk đúng không nào? Sau bao nhiêu năm bị phân biệt đối xử, khi mọi người đều có trang phục mới còn mình chỉ có mỗi chiếc quần đơn sơ thì nay anh đã có một bộ giáp cho riêng mình.

Sau đây chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về các nhân vật trong Avemgers 4 nhé.

Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 3.
Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 4.
Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 5.
Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 6.
Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 7.
Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 8.

(0) Bình luận
Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất