[Highlight] Hướng dẫn chơi Windranger cùng NGE.ĐạtBB (Kỳ 1)

Sờ Mai | 07/04/2016 11:08

Hero được nhắc tới trong kỳ đầu tiên của chuyên mục Hướng dẫn chơi Dota 2 là Windranger. Đây là một hero có khả năng kiểm soát lane cũng như sát thương... [Highlight] Hướng dẫn chơi Windranger cùng NGE.ĐạtBB (Kỳ 1)

Hero được nhắc tới trong kỳ đầu tiên của chuyên mục Hướng dẫn chơi Dota 2 là Windranger. Đây là một hero có khả năng kiểm soát lane cũng như sát thương ổn định, mạnh đều từ đầu đến cuối trận đấu.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng màn biểu diễn của tài năng trẻ của Dota 2 Việt Nam NGE.ĐạtBB cùng với Windranger nhé.

Cách tăng điểm kĩ năng

Giải thích: Sở dĩ, chúng ta nên lựa chọn kĩ năng thứ 3 đầu tiên, bởi Windranger có lượng sát thương tương đối lối vào đầu game. Việc tăng kĩ năng 3 giúp chúng ta có thêm khả năng băng trụ và “khô máu” với đối thủ. Kĩ năng ưu tiên tăng tối đa đầu tiên là Power Shot, đây là kĩ năng gây là lượng sát thương chính cho WR vào giai đoạn early và đầu mid game.

Bắt đầu trận đấu , với lượng tiền khởi điểm, khi sử dụng Windranger, các bạn nên mua:

1x Null

Hãy cố gắng ăn vạ đồng đội: 2x Tango

2x Faeire Fire

Tiếp theo đó , hãy cố gắng bám trụ, harrass và thậm chí là kết liễu đối thủ để có tiền mua:

Bottle, Phase Boots và Stick

Đồ quan trọng tiếp theo mà Windranger sẽ chia làm hai hướng:

Nếu bạn bị thọt ở mid (đối đầu với các hero có thể đì được WR ở giai đoạn đầu như Lina, Zues hay OD) thì có thể lựa chọn Hand of Midas hoặc Maelstrom.

Đối với Hand of Midas, bạn sẽ đảm bảo được lượng gold cũng như kinh nghiệm nhận vào nhưng tính cơ động cũng như lượng sát thương bổ trợ thì không tốt như Maelstrom. Nói cách khác, nếu bạn lựa chọn Hand of Midas, đồng nghĩa với việc đồng đội của bạn gần như sẽ 4v5 trong một khoảng thời gian.

Nếu bạn khá “xanh” ở giai đoạn đầu game, hãy lên thẳng Aghanim's Scepter để có thể tối ưu hóa ultimate của bản thân

Sau khi có được Core item đầu tiên, Blink Dagger chính là lựa chọn hợp lý tiếp theo dành cho Windranger. Item này có thể giúp Windranger lựa chọn vị trí tốt hơn trong combat để sử dụng ultimate cũng như tung ra những pha stun bằng Shackleshot ảo diệu.

Item tiếp theo mà Windranger nên lên là Desolate hoặc Crystalys/ Daedalus: Đối với Desolate, bạn sẽ thiên về hướng đẩy nhà hơn là đánh nhau, còn Crystalys/Daedalus thì ngược lại. Tùy thuộc vào line-up cũng như tình hình trận đấu để quyết định sao cho đúng.

Item cuối cùng của Windranger, thường sẽ là Linken's Sphere hoặc Scythe of Vyse, tùy thuộc vào đối phương của bạn là ai.

Ngoài ra, các item khác có thể lên tùy thuộc vào thế trận là: Monkey King Bar, Black King Bar, Orchid Malevolence,...


(0) Bình luận
[Highlight] Hướng dẫn chơi Windranger cùng NGE.ĐạtBB (Kỳ 1)