HeroesTD chính thức ra mắt với cơ chế play-to-earn vô cùng hấp dẫn

MỠ CRYPTO | 25/01/2022 14:43

Đáp lại sự mong đợi của cộng đồng trong thời gian vừa qua, HeroesTD đã ra mắt phiên bản hoàn thiện nhất của mình với cơ chế play-to-earn.

Sau thành công với số lượng người đăng ký ngày một tăng và sự nóng lên của cộng đồng, HeroesTD chính thức phát hành phiên bản trải nghiệm SOFT LAUNCH để đáp lại sự mong đợi của đa số game thủ. Đây được coi là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình lâu dài mà HeroesTD đã thiết lập. 

Cơ chế play-to-earn được mong chờ nhất

Với sự trở lại này, người chơi có rất nhiều cơ hội trải nghiệm sâu hơn về game cũng như kiếm thêm thu nhập hấp dẫn thông qua cơ chế earn mà game phát hành.

Trong HeroesTD có 2 loại nhân vật là Heroes cơ bản và Heroes NFT. Những Heroes cơ bản được cung cấp ngay khi người chơi bắt đầu trải nghiệm dành cho đấu trường PvP cấp thấp hoặc có thể sử dụng những Heroes này để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện hàng ngày, làm nhiệm vụ, v.v.

Đối với đấu trường PvP cấp cao, trận đấu xếp hạng, giải đấu và thử thách, cần có một bộ bài mạnh. Để tăng sức mạnh cho bộ bài của người chơi, người chơi có thể nhận được các Heroes NFT bằng cách mua từ thị trường hoặc được triệu hồi bằng cách sử dụng 2 Heroes NFT tạo ra 1 nhân vật NFT với cấp độ cao hơn.

Người chơi có thể sử dụng HTD để tham gia vào các hoạt động trò chơi, mua bán nhân vật, thẻ bài, vũ khí trên thị trường. Đặc biệt, HTD là cốt lõi quan trọng của HeroesTD, đó là dùng HTD để triệu hồi các Heroes mới, nhưng để có được HTD thì người chơi chỉ kiếm được thông qua các hoạt động ingame.

Vừa qua, nhà phát triển game đã tổ chức giải đấu HeroesTD Esport trên toàn Thế giới với mục đích để người chơi có thể trải nghiệm được tất cả các tính năng, cơ chế cũng như nội dung của tựa game chiến lược phòng thủ trên phiên bản SOFT LAUNCH. Đặc biệt hơn, có 1000 phần quà dành tặng cho người tham gia đứng đầu BXH trị giá 76.800 HDT.

Không phóng đại chút nào khi nói rằng CG Studio đã nghiên cứu rất kỹ thị trường người tiêu dùng trong từng lĩnh vực game cụ thể và dồn tất cả tiềm lực của mình để dọn đường cho Heroes TD. Các nhà phát triển Game mong muốn tạo ra một Heroes Metaverse mà ở đó các siêu anh hùng sẽ là nhân vật tâm điểm với đầy đủ các tính năng, tính cách và chiều sâu về cốt truyện riêng biệt không trộn lẫn.

Kết

Các tựa game mới xuất hiện tuy nhiều nhưng chủ yếu cóp nhặt tính năng nội dung của một số tượng đài game trước đó mà thiếu đi sự đột phá khiến game thủ chẳng mấy hứng thú khi trải nghiệm.

Nhưng HeroesTD hoàn toàn có thể trở thành một điểm sáng trong làng game NFT thế giới khi vừa tập trung vào các chi tiết trong game, cũng như thể hiện sự quan tâm lớn dành cho cộng đồng người chơi, đồng thời HeroesTD biến thị trường công nghệ Game Việt Nam trở thành thủ phủ Game NFT trên toàn cầu.
(0) Bình luận
HeroesTD chính thức ra mắt với cơ chế play-to-earn vô cùng hấp dẫn