Heir of Light cho ra mắt bản cập nhật lớn cùng nhân vật mới ngay trước Tết Nguyên Đán

The Incredible | 22/01/2020 23:30

Heir of Light – tựa game RPG theo phong cách Gothic của nhà phát hành Hàn Quốc GAMEVIL vừa cho ra mắt bản cập nhật với nhiều cải tiến lớn, bên cạnh nhân vật mới - Nuu với ngoại hình đầy ấn tượng.

Hiếm khi làm các fan hâm mộ của mình thất vọng, Heir of Light luôn giữ vững phong độ về việc tung ra những nhân vật với thiết kế độc đáo, không đụng hàng ở bất kỳ đâu và luôn đẹp một cách ma mị. Nuu chẳng phải con người, cũng không phải một bóng ma – một sinh thể ra đời từ những linh hồn chìm trong Ám Huyết. Tùy Tùng 5 sao mới này sẽ mang một sức mạnh tàn phá ghê gớm cho bất cứ ai sở hữu được Nuu trên trận địa.

Bên cạnh đó, Heir of Light cũng tung ra 2 bộ cánh mới cho các Tùy Tùng diện trong Tết này. Nuu sẽ được khoác cho mình một dung mạo trông rất “người” với khí chất khác hẳn 180 độ với diện mạo Ám Huyết của mình. Sphinx – tùy tùng 5 sao cực mạnh của Heir of Light cũng sẽ có thêm avatar mang phong cách Ai Cập Cổ Đại đầy quyền uy.

Cùng với sự xuất hiện của Tùy Tùng mới - Nuu, Heir of Light cũng tiến hành những nâng cấp quan trọng ở bản cập nhật này. Đầu tiên là việc cho ra mắt hệ thống Điểm Nâng Cấp và Tỉ Lệ Nâng Cấp. Điểm Nâng Cấp là một chỉ số định lượng đo lường sức mạnh của Tùy Tùng của bạn và sẽ được tính toán dựa theo Hạng Gốc, Chuyển Hóa, Thức Tỉnh, Trang Bị, Tiềm Ẩn và Cường Hóa Kĩ Năng của Tùy Tùng. Trong khi đó, Tỉ Lệ Nâng Cấp sẽ thể hiện tiến trình cường hóa của Tùy Tùng và tỉ lệ này sẽ được hiển thị theo phần trăm (tối đa 100%).

Song hành với nâng cấp trên, người chơi cũng sẽ có được những trải nghiệm cực hấp dẫn với tính năng Nhóm mới để thay thế cho tính năng Giải Đấu trước đây. Thay vì phải cạnh tranh với hàng ngàn người chơi khác cho vị trí độc tôn, nay bạn có thể tận hưởng cảm giác Top 1 trong những bảng xếp hạng 20 người.

Bạn sẽ được triển khai vào các nhóm (Kim Cương, Bạch Kim, Vàng, Bạc, Đồng) dựa theo tổng số điểm của 6 Tùy Tùng có Điểm Nâng Cấp cao nhất của mình và có cơ hội đối đầu với những thành viên trong nhóm có cùng số Điểm Nâng Cấp ở các chế độ PvP Bất Tận, PvP, Xâm Lược Boss và Chiếm Tháp. Xếp Hạng sẽ được tính toán dựa trên kết quả trận đấu trong tuần giữa bạn với các thanh viên nhóm phụ khác.

Bản cập nhật này cũng được coi là bản cập nhật tuyệt vời dành cho những người chơi mới, chỉ cần đăng nhập và hoàn thành phần hướng dẫn, bạn đã có thể sở hữu 3 Tùy Tùng 5 sao và 2 vé chọn 5 sao để xây dựng cho mình một đội hình như ý.

Tải về và trải nghiệm Heir of Light tại:

Link tải cho cả Android và iOS: http://bit.ly/HoLdownload

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/HeirofLightGAMEVIL/

Theo Facebook


(0) Bình luận
Heir of Light cho ra mắt bản cập nhật lớn cùng nhân vật mới ngay trước Tết Nguyên Đán