Hé lộ nhân vật khiến Luffy thức tỉnh sức mạnh của Trái Ác Quỷ trong One Piece

Nam hiền nhân | 14/11/2018 15:27

One Piece 924 là một chapter cao trào nhất tại arc Wano khi Luffy bị Kaido "tóm gọn" nhốt vào ngục với Kid. Mọi người đều rất lo lắng cho số phận của Lù, không biết rằng anh sẽ phải làm gì mới có thể thoát khỏi "hiểm cảnh" này.

Như chúng ta biết trong chapter 923 Luffy bị ăn một đòn nặng nề của Kaido, và chính thức gục ngã, mặc dù bất tỉnh nhưng Lù vẫn chằm chằm lườm thẳng mặt Tứ Hoàng này với một quyết tâm sẽ "phục thù".

Nhận ra được ý chí quật cường của Luffy, Kaido quyết định không giết mà đem nhốt vào ngục với suy nghĩ sẽ bẻ gãy tinh thần của anh để trở thành một tay sai đắc lực cho hắn. Sau đó, tay sai của Kaido chạy tới định gô cổ Luffy, nhưng bị Haki Bá Vương của cậu chàng làm cho gục ngã, điều này càng khiến Kaido "sảng khoái" mong muốn có được một thuộc hạ như Luffy.

One Piece : Cao nhân nào sẽ giúp Luffy đánh thức được Trái Ác Quỷ và đạt được sức mạnh mới? - Ảnh 1.

Minh họa Luffy dùng Haki Bá Vương hạ gục những người xung quanh.

Ngày hôm sau tại Wano Quốc, Luffy đã bị giải tới nhà ngục. Lúc đó lũ cai ngục đang kháo nhau "buôn chuyện" về nhân vật bí ẩn đang bị nhốt trong ngục mà thực đơn dành cho hắn mỗi ngày là một con cá độc bỏ xương.

Đến đây chắc rất nhiều người tò mò về nhân vật này, người bình thường ăn một con là đủ chết, vậy mà ông này ăn mãi vẫn chưa thấy làm sao. Thậm chí ăn cá phải bỏ cả xương, điều này chứng tỏ người này phải có sức mạnh cực kỳ "kinh khủng" khiến mấy tên cai ngục nghĩ ông có thể dùng xương cá để làm vũ khí giết người.

One Piece : Cao nhân nào sẽ giúp Luffy đánh thức được Trái Ác Quỷ và đạt được sức mạnh mới? - Ảnh 2.

Nhân vật bí ẩn có thực đơn hàng ngày là một con cá độc bỏ xương.

Vậy nhân vật này là ai? Sức mạnh thật sự của ông ta là gì? Và ông có vai trò gì trong arc này không? Theo tôi đây là một nhân vật vô cùng quan trọng, có vai trò quyết định đến cuộc chiến tại Wano quốc. Tại sao tôi lại nghĩ như vậy, mọi người hãy cùng theo dõi giả thuyết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. Tuy nhiên đây hoàn toàn là ý kiến cá nhân, nếu các bạn có suy nghĩ khác thì hãy cho chúng tôi biết để chúng ta cùng thảo luận nhé.

One Piece : Cao nhân nào sẽ giúp Luffy đánh thức được Trái Ác Quỷ và đạt được sức mạnh mới? - Ảnh 3.

Luffy- nhân vật chính của bộ truyện, người có khả năng trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai, chắc chắn sẽ không chịu quy phục Kaido hay chết già ở trong ngục đâu nhỉ? Anh sẽ được một ai đó cứu thoát như những trường hợp trước đây, và sẽ quay trở lại cho Kaido "ăn hành" một trận tơi bời. Thế mới đúng là phong cách của một main chính chứ.

Trong tình trạng hiện tại thì tôi nghĩ Luffy hay các thành viên Siêu Tân Tinh cũng không đủ khả năng có thể gây sát thương cho Kaido dù chỉ một chút. Đó chính là lý do mà Kaido chỉ thích đi uống rượu, chứ không thèm quan tâm đến bắt Law hay những người khác, đơn giản vì với sức mạnh của mình thì những người này không là mối lo ngại hay thách thức nguy hiểm gì với hắn cả.

One Piece : Cao nhân nào sẽ giúp Luffy đánh thức được Trái Ác Quỷ và đạt được sức mạnh mới? - Ảnh 4.

Chính vì vậy Luffy bắt buộc phải có một sức mạnh mới, tôi nghĩ anh cần đánh thức được Trái Ác Quỷ hay đạt được Gear 5. Nhưng bằng cách nào anh có thể làm được điều đó trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Chắc hẳn Lù sẽ gặp được một "cao nhân" nào đó chỉ dậy, hướng dẫn anh để đạt được sức mạnh cao hơn. Và người đó chính là người đang bị nhốt trong tù bên cạnh anh- kẻ mà ăn cá phải bỏ xương.

Theo tôi, nhân vật bí ẩn này không ai khác ngoài Scopper Gaban- một thành viên cũng như cánh tay phải của Gol D Roger giống như Silvers Rayleigh. Ông đã từng là một hải tặc khét tiếng nhưng hiện tại thì mọi thông tin về ông đều bị mất dấu. Có khả năng ông đã bị Kaido bắt trong một trận chiến nào đó, sau đó bị hành hạ và giam giữ cho đến bây giờ.

One Piece : Cao nhân nào sẽ giúp Luffy đánh thức được Trái Ác Quỷ và đạt được sức mạnh mới? - Ảnh 5.

Ông và Luffy sẽ có cuộc "hàn huyên tâm sự" của những kẻ ngục tù, và Gaban nhận ra tiềm năng và ý chí mạnh liệt của Lù, ông sẽ trở thành một người hướng dẫn cho anh sau này. Tất nhiên Luffy sẽ được đồng đội giải cứu và Gaban cũng sẽ đi cùng anh. Thật sự đã có rất nhiều thành viên của băng hải tặc Roger đã gặp gỡ Luffy, như khi anh vào Grand Line đã gặp Crocus, cuối Grand Line gặp Rayleigh, vậy trong arc mới này Luffy gặp một nhân vật nữa thì không lấy gì làm lạ lẫm.

Sau khi thoát khỏi ngục tù với tài năng và hiểu biết của mình Gaban sẽ giúp đỡ Luffy đánh thức được những sức mạnh tiềm ẩn của mình (như cách mà Rayleigh Silvers đã dạy Lù sử dụng Haki). Vì vậy Luffy mới có đủ khả năng để đối mặt với Kaido một lần nữa.

One Piece : Cao nhân nào sẽ giúp Luffy đánh thức được Trái Ác Quỷ và đạt được sức mạnh mới? - Ảnh 6.

Dù hiện tại tôi cũng không đoán ra sức mạnh mới của Luffy là gì, hay khi có được sức mạnh đó thì anh có thể đánh bại Kaido hay không? Nhưng lần quay trở lại này Luffy sẽ không "đơn giản" bị hạ gục như trước, chắc chắn sẽ có một cuộc chiến cực "hoàng tráng" diễn ra. Luffy sẽ đòi lại danh hiệu "Ngũ Hoàng" mà mọi người đang nghi ngờ và thể hiện được khả năng "bá đạo" của một nhân vật chính. Chúng ta hãy cùng chờ đón những chi tiết hấp dẫn của chapter 925 nhé, xem giả thuyết của tôi có thành sự thật hay không.


(0) Bình luận
Hé lộ nhân vật khiến Luffy thức tỉnh sức mạnh của Trái Ác Quỷ trong One Piece