Hé lộ góc họp online của tổng thống Mỹ Joe Biden với màn hình cuộn trị giá hơn 7000 USD

Mạc Danh | 05/08/2022 17:00

Màn hình Neat Board của tổng thống Joe Biden cao khoảng 1,8 mét và nặng khoảng 56,7 kg.

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa mới đăng một tấm ảnh trên Twitter, chụp góc họp trực tuyến bằng phần mềm Zoom. Có vẻ như buổi họp trong hình là về giá xăng giảm mạnh trong thời gian gần đây. Các nguyên thủ quốc gia thường sẽ được trang bị những phần cứng xịn sò nhất nhằm hỗ trợ cho việc video call được thuận lợi nhất. Và trong trường hợp của Biden thì khá “sure kèo” rằng trước mặt ông là cái màn hình Neat Board bao xịn.

Neat Board được sản xuất bởi một công ty Nauy được thành lập cách đây chỉ mới vài năm thôi. Nó được thiết kế chuyên để họp video với màn hình 65-inch 4K, tích hợp cảm ứng và các công cụ tương tác như một chiếc bảng trắng, và camera 12-megapixel với chức năng zoom kỹ thuật số 4x. Cơ bản thì nó khá là giống với Google Jamboard và Microsoft Surface Hub, và Neat Board cũng tương thích với cả Teams lẫn Zoom.

Cả bộ này cao khoảng 1,8 mét và nặng khoảng 56,7 kg, trị giá 7280 USD. Nhà Trắng có vẻ ưng chiếc Neat Board do nó đã được dùng trong Phòng Bầu dục (Oval Office) kể từ sau khi Biden làm tổng thống.


(0) Bình luận
Hé lộ góc họp online của tổng thống Mỹ Joe Biden với màn hình cuộn trị giá hơn 7000 USD