Hawkeye xác nhận sẽ trở lại trong siêu phẩm Avengers 4

XG | 09/09/2018 16:11

Một trong những câu hỏi được nhiều fan hâm mộ đặt ra nhất đối với Avengers: Infinity War đó chính là sự biến mất một cách khó hiểu của Hawkeye. Hawkeye xác nhận sẽ trở lại trong siêu phẩm Avengers 4

Một trong những câu hỏi được nhiều fan hâm mộ đặt ra nhất đối với Avengers: Infinity War đó chính là sự biến mất một cách khó hiểu của Hawkeye.

Trong đoạn trailer ra mắt và ngay cả các chiến dịch marketing sau đó, các fan hoàn toàn không thấy sự xuất hiện của Jeremy và rồi xuyên suốt cả bom tấn quy tụ hầu hết các siêu anh hùng của Marvel ấy, xạ thủ hawkeye cũng gần như mất ảnh.

Một giả thuyết nghỉ hưu có vẻ như là phù hợp nhất đối với nhân vật này khi anh là siêu anh hùng duy nhất trong Avengers đã lập gia đình. Nhưng chắc chắn đó không phải là những gì mà các fan hâm mộ mong đợi, và các đạo diễn cũng vậy.

Hawkeye xác nhận sẽ trở lại trong siêu phẩm Avengers 4 - Ảnh 1.

Joe Russo chia sẻ rằng sau sự kiện Civil War, Hawkeye đã lựa chọn đi một con đường độc lập và đồng thời có một hành trình riêng trong suốt thời gian diễn ra Infinity War. Đồng thời, anh em nhà Russo cũng hứa hẹn rằng Hawkeye sẽ có một vai trò độc đáo hơn trong phần phim sắp tới.

Và mới đây thôi, trong một bài đăng trên Instagram, Renner đã chính thức xác nhận rằng mình sẽ góp mặt trong siêu phẩm avengers 4 tới đây đồng thời không quên bày tỏ sự vui mừng khi được tái hợp với nhóm Avengers sau nhiều năm xa cách.

Hawkeye xác nhận sẽ trở lại trong siêu phẩm Avengers 4 - Ảnh 2.

Jeremy Renner xác nhận mình sẽ trở lại trong Avengers 4

Điều mà các fan hâm mộ thật sự quan tâm ở thời điểm này có lẽ sẽ là vai trò của Hawkeye trong Avengers 4. Nhiều khả năng, anh sẽ gia nhập đội với Cap vì dù gì thì trong mắt chính phủ, Hawkeye cũng đang là tội phạm đào tẩu và nhất là sau những xích mích với Stark ở Civil War, việc anh chàng này nhập bọn với Captain America, Black Widow và Ant Man là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thậm chí dựa trên nhiều bức ảnh, Hawkeye còn được xác nhận rằng sẽ trở thành Ronin trong phần phim thứ 4 của Avengers. Nhiều khả năng, tổ ấm êm đềm của Hawkeye đã tan biến thành cát bụi sau cú búng tay của Thanos, và điều đó trở thành động lưc thúc đẩy anh quay lại với những người bạn thân thuộc, đồng thời cũng hứa hẹn mang tới một hình ảnh Hawkeye hoàn toàn khác lạ so với các phiên bản trước đó. Các fan hâm mộ có lẽ nên chuẩn bị tâm lý từ bây giờ thì tốt hơn, khi phiên bản Hawkeye của Avengers 4 hứa hẹn sẽ u ám và không còn hài hước hay thân thiện như trước đâu.


(0) Bình luận
Hawkeye xác nhận sẽ trở lại trong siêu phẩm Avengers 4