Háo hức với những hình ảnh đầu tiên của phim bom tấn Avatar 2

Hên xui | 10/01/2020 07:21

Cuối cùng, siêu bom tấn Avatar 2 cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên khiến các fan vô cùng háo hức.

Cách đây hơn 10 năm, Avatar đã trở thành quả bom phòng vé khi lần đầu giới thiệu công nghệ 3D đến người hâm mộ điện ảnh. Qua những thước phim đẹp như mơ kết hợp cùng hiệu ứng tuyệt vời mà chúng ta như đang đứng giữa một hành tinh Pandora khác xa trái đất.

Và không lấy làm lạ khi Avatar của James Cameron đã thành công lớn tại phòng vé và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (tại thời điểm đó). Bộ phim đã giành được ba giải Oscar và Cameron sau đó đã tuyên bố sẽ tiếp tục câu chuyện với một số phần tiếp theo.

Nín thở trước những hình ảnh tuyệt mĩ của Avatar 2, siêu phẩm thời đại đã quay trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, do hiệu ứng hình ảnh cần thiết và thỏa thuận giữa Disney và Fox, ngày phát hành cho các phần tiếp theo đã bị đẩy lùi nhiều lần. Cuối cùng, Avatar 2 đã được ấn định phát hành vào tháng 12/2021 và với lịch trình như vậy, phần phim thứ năm cũng là phần kết thúc loạt phim sẽ ra rạp vào năm 2027.

Và hiện tại đối với các fan hâm mộ thì ai cũng mong chờ có được cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của bộ phim. Và mới đây nhà sản xuất đã hé lộ một số hình ảnh khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì sự quá hoành tráng và hùng vĩ của nó.

Nín thở trước những hình ảnh tuyệt mĩ của Avatar 2, siêu phẩm thời đại đã quay trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 2.
Nín thở trước những hình ảnh tuyệt mĩ của Avatar 2, siêu phẩm thời đại đã quay trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 3.
Nín thở trước những hình ảnh tuyệt mĩ của Avatar 2, siêu phẩm thời đại đã quay trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 4.
Nín thở trước những hình ảnh tuyệt mĩ của Avatar 2, siêu phẩm thời đại đã quay trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 5.

Nhìn vào những hình ảnh trên thì chưa bàn về nội dung nhưng kỹ xảo thế này đúng là không chê vào đâu được! Fan điện ảnh thế giới sắp được "mở mang tầm mắt" rồi!

Thời điểm hiện tại có rất ít chi tiết về các phần tiếp theo của Avatar được tiết lộ ngoài việc khán giả sẽ thấy sự trở lại của các nhân vật từ phần phim đầu tiên. Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Giovanni Ribisi và SigTHER Weaver đều đã được xác nhận sẽ xuất hiện. Những diễn viên mới tham gia loạt phim bao gồm Kate Winslet, Michelle Yeoh, Jemaine Clement và Edie Falco.

Nín thở trước những hình ảnh tuyệt mĩ của Avatar 2, siêu phẩm thời đại đã quay trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 6.

Avatar 2 vẫn còn rất lâu nữa mới ra rạp nhưng chi tiết cốt truyện của nó có thể sẽ bắt đầu xuất hiện trong năm tới. Phản ứng của khán giả về Avatar khá mâu thuẫn vì với một số người bày tỏ sự phấn khích với nó còn những người khác tự hỏi tại sao nó cần tận năm phần phim. Câu hỏi sẽ được giải đáp khi xem khán giả sẽ phản ứng thế nào với phần tiếp theo được phát hành sau hơn 1 thập kỷ từ phần đầu tiên.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày mà Avatar tái xuất nhé!

Theo Facebook


(0) Bình luận
Háo hức với những hình ảnh đầu tiên của phim bom tấn Avatar 2