Hai studio Việt Nam chính thức sáp nhập, chuẩn bị ra mắt game bắn súng hỗ trợ VR

Phụng Sồ | 16/03/2017 17:00

Kể từ tháng 3 này, JOY Entertainment và Horusglass.vn sẽ chính thức sáp nhập để trở thành Horus Entertainment.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, ông Lê Giang Anh, sáng lập kiêm CEO của JOY Entertainment đã thông báo một tin khá bất ngờ, đó là việc sáp nhập với Horus để trở thành Horus Entertainment.

Được biết, Joy là nhà phát triển của CS Mobile We Are Heroes. Cả hai sản phẩm đều được đánh giá cao ở chất lượng cũng như tâm huyết của nhà phát triển. Trong khi đó, Horus được biết đến với dự án đang phát triển là Biệt Kích Mobile (tiền thân của Combat Shooter VR).

Các dự án mà Joy và Horus theo đuổi đều mang màu sắc mới lạ, có chút mạo hiểm và do đó việc sáp nhập của cả hai được đánh giá là một sự tiếp sức cần thiết để studio tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mang tính cách mạng đối với thị trường game Việt.

" Kết hợp với nhau, cùng với sự hỗ trợ của một trong những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể xây dựng nên công ty công nghệ đứng đầu Đông Nam Á trong tương lai," ông Lê Giang Anh cho biết.

Trước mắt, studio mới sáp nhập sẽ tập trung vào việc hoàn thiện sản phẩm Biệt Kích Mobile, vốn đã kết thúc quá trình thử nghiệm vào tháng 6 và tháng 8 năm ngoái.


(0) Bình luận
Hai studio Việt Nam chính thức sáp nhập, chuẩn bị ra mắt game bắn súng hỗ trợ VR