[Guide AP Mid Season 7] LMHT: Hướng dẫn cách chơi Galio pháp sư đường giữa mùa 7

Phụng Sồ | 09/04/2017 14:00

Bạn đã biết cách lên đồ đúng cách, dùng bảng Ngọc và bảng Bổ trợ cho Galio đi đường giữa theo new meta của Liên Minh Huyền Thoại chưa?

(Hướng dẫn sau được viết bởi 501st Big Mike LMHT server Bắc Mỹ, đạt 1 triệu lượt view)

Phép bổ trợ & Ngọc bổ trợ

Tốc biến là phép bổ trợ cơ bản, ngoài ra bạn có thể thay Hồi máu bằng Thiêu đốt hoặc Kiệt sức. Với Ngọc bổ trợ, không gì khác là tăng Sức mạnh phép thuật với Ngọc tím (x 3 cái) và Ngọc xanh (x 9 cái), Xuyên kháng phép với Ngọc đỏ (x 9 cái). Một chút giáp với Ngọc vàng (x 9) để giúp chống chịu tốt hơn với những kèo solo đấu sĩ có sát thương vật lý tốt.

Cách lên đồ

Ưu tiên số một là Bình thuốc biến dị và Mắt khi khởi đầu trận hoặc bạn có thể có tùy chọn khác như lên Nhẫn Doran với hai bình máu. Ba trang bị quan trọng nhất mà Galio phải lên là Trượng trường sinh, Gậy đầu lâu và Giày thủy ngân.

Về late, bạn sẽ muốn lên Mũ phù thủy và Đồng hồ cát. Một trong bốn trang bị cuối cùng bạn có thể lựa chọn giữa Dây chuyền chữ thập, Giáp tâm linh, Mặt nạ đọa đầy hoặc Trượng hư vô.

Bảng bổ trợ

Với cách lên đồ như trên, bạn sẽ phải cộng điểm ở Bảng bổ trợ như thế này để giải quyết vấn đề thiếu mana.

Bảng kỹ năng cho Galio

Ưu & nhược điểm

- Ưu: Chống được các pháp sư đường giữa nhờ giáp phép dầy, máu trâu, hồi máu. 1vs1 không ngán ai khi damage to, tầm đánh tốt.

- Nhược: Thiếu mana, dễ bóp team nếu phối hợp không ăn ý với đồng đội

Trang chủ: https://lienminh.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/FakerVietNam/


(0) Bình luận
[Guide AP Mid Season 7] LMHT: Hướng dẫn cách chơi Galio pháp sư đường giữa mùa 7