GTV hợp tác với đội tuyển GTV.Revolution, khẳng định vươn tầm châu Á trong bộ môn eSports

Nam hiền nhân | 15/10/2019 20:03

Với sự hợp tác này của GTV và Revolution, đội tuyển CS:GO số 1 Việt Nam sẽ có được sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp nhất, tất cả phục vụ cho mục tiêu vươn xa hơn ra quốc tế của nền CS:GO Việt Nam. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu eSports của GTV công bố cũng rất đáng chú ý.

Sáng 14/10, GTV chính thức tổ chức buổi họp báo công bố lễ ra mắt GTV.Revolution. Được biết, đây là đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp và có trình độ mạnh nhất Việt Nam trong suốt nhiều năm qua với hàng loạt thành tích nổi bật. Có thể kể đến như việc bảo vệ thành công chức vô địch Zowie Extremeland 2019 vòng loại Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự WESG 2019 tại Malaysia.

Team Revolution bao gồm những thành viên có chung niềm đam mê với tựa game eSports bắn súng số 1 thế giới thời điểm hiện tại CS:GO. Đội trưởng Phạm Xuân Giang với nick name Rambutan cho biết Revolution là đội tuyển với khát vọng làm nên cuộc cách mạng cho CS:GO Việt Nam. Với sự hợp tác của GTV, Revolution sẽ có thể thoải mái tập trung hơn cho mục tiêu vươn tầm châu Á cũng như thế giới.

Chia sẻ về quyết định đầu tư vào CS:GO, ông Bùi Anh Tuấn – Tổng giám đốc GTV cho biết: "Không chỉ gói gọn trong Việt Nam, GTV sẽ tập trung vào những bộ môn eSports tầm cỡ quốc tế. Revolution sẽ có được sự hỗ trợ tối đa từ GTV với chỗ tập luyện, ăn ngủ. Các thành viên có thể yên tâm tập trung vào thi đấu và đạt được những thành tích và không cần quan tâm bất kì vấn đề nào khác".

Mục tiêu của GTV.Revolution là đội tuyển số 1 Việt Nam về bộ môn CS:GO trong 3 năm tới, sau đó vượt qua Thái Lan, trở thành đội tuyển CS:GO số một Đông Nam Á và xây dựng tên tuổi tại đấu trường quốc tế.

Hiện tại, GTV đang nỗ lực phát triển và thay đổi nhận thức, đưa eSports trở thành một môn thể thao chính thống. Bên cạnh ra mắt đội tuyển CS:GO, GTV còn công bố hệ thống giải đấu hấp dẫn trong thời gian tới với 6 bộ môn chính gồm CS:GO, PUBG Mobile, AoE, PES 2020, Autochess và Dota 2.

Trong thời gian còn lại của quý 4 năm 2019, GTV sẽ tổ chức những giải đấu như GTV CS:GO Pro/Semi Cup, GTV Dota2 Pro/Semi Cup, AoE Starleague 2019, GTV PUBG Mobile... Với mục tiêu trở thành hệ thống giải đấu eSports lớn nhất Việt Nam, GTV sẽ tổ chức hệ thống giải đấu bài bản từ bán chuyên cho tới chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh đẹp của buổi họp báo:


(0) Bình luận
GTV hợp tác với đội tuyển GTV.Revolution, khẳng định vươn tầm châu Á trong bộ môn eSports