Godzilla và Kong xâm chiếm CoD: Warzone, chiến luôn với game thủ trong cơn cuồng nộ

Mạc Danh | 12/05/2022 16:00

Dù Godzilla vs Kong đã ra rạp được hơn 1 năm rồi nhưng sức hấp dẫn của chúng vẫn rất lớn, hiện tại CoD: Warzone đang có sự kiện về chúng

Activision đã bổ sung một yếu tố thú vị vào tựa game Call of Duty: Warzone – 2 con quái vật khét tiếng nhất nhì lịch sử điện ảnh là Kong và Godzilla sẽ xuất hiện trong thời gian diễn ra sự kiện, bắt đầu từ ngày 11/5.

Godzilla và Kong xâm chiếm CoD: Warzone, đè bẹp luôn cả game thủ

Trong chế độ mới được gọi là Operation Monarch, người chơi sẽ được chiến đấu với nhau đến đội cuối cùng khi mà Godzilla và Kong quần nhau trên hòn đảo để tăng thêm phần kịch tính. Mặc dù chúng thường không quá hung dữ nhưng đôi khi chúng có thể nổi điên trong giai đoạn “Titan Frenzy”.

Khi nhận được cảnh báo Titan Frenzy, game thủ sẽ có 2 lựa chọn, một là chuồn cho nhanh, còn 2 là đứng lại và quất nhau với chúng. Nếu bạn gây được đủ sát thương cho 1 trong 2 Titan này hoặc kiếm đủ điểm Monarch Intel trong 1 trận đấu, bạn sẽ nhận được kỹ năng Killstreak, cho phép sử dụng sức mạnh từ Godzilla hoặc Kong.

Chế độ Operation Monarch sẽ được mở cửa từ ngày 11 đến 25 tháng 5. Cùng với sự kiện này, Activision cũng cho ra mắt các phụ kiện theo chủ đề Godzilla và Kong. 


(0) Bình luận
Godzilla và Kong xâm chiếm CoD: Warzone, chiến luôn với game thủ trong cơn cuồng nộ