Giới đầu tư crypto 'giật mình' với chú ngựa ảo NFT trị giá hàng tỷ đồng, 'soldout' chỉ sau 13 phút mở đấu giá

Văn Hiền | 29/11/2021 20:06

Chú ngựa ảo được định giá đắt nhất Oly Sport đã chính thức được bán đứt trong 13 phút nhanh chóng.

Trước đó, Oly Sport đã có thông tin đấu giá chú ngựa đầu tiên trên sàn Binance vào lúc 19h00, ngày 29/11 theo giờ Việt Nam. Đặc biệt đây là giống ngựa EPIC với dòng cực kỳ hiếm đã được công bố chính thức trên trang chủ của tựa game.

"Giá khởi điểm: 50.000 BUSD

Huyết thống: Giống ngựa cái tên Sam, là sự kết hợp của sức mạnh và ngoại hình.

Tính đặc biệt: Sam có khả năng thích nghi cao với mọi loại điều kiện và cảnh quan của trường đua ngựa. Sam cũng nổi tiếng với bộ lông và mào đẹp đến khó tin. Cô ấy sẽ trở nên nổi bật trong một cuộc đua nhờ cả khả năng tiềm ẩn tuyệt vời và vẻ đẹp của cô ấy.

Kiểu gen: Genesis

Độ hiếm: EPIC

Chỉ 25% con lai của Genesis là cái."

Bất ngờ hơn ngay khi mở bán, giống ngựa EPIC được một nhà đầu tư mua đứt trong vòng 13 phút với giá 80.000 BUSD. Điều này đã phần nào đó chứng minh được sức hút cực lớn của Oly Sport đối với các nhà đầu tư trên Thế giới.

Dự án Oly Sport do Jimmy Chan và Alex Chan sáng lập tại Canada với tham vọng số hóa môn đua ngựa trên công nghệ Blockchain. Canada là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới cho phép hoạt động tiền điện tử, cũng nơi sinh ra nhiều nhân tài và các startup crypto khủng như CZ: Founder & CEO của Binance, hay Vitalik Buterin - Cha đẻ đồng tiền ETH....

Tính năng phối giống ngựa trong OLY Sport

Sau khi chính thức xuất hiện trên giới truyền thông, ngay lập tức, dự án này nhận được sự quan tâm của nhiều người yêu thích bộ môn thể thao đua ngựa trên thế giới. Cụ thể hơn, với công nghệ này, những con ngựa đua hay trường đua quý giá ở ngoài đời sẽ được số hóa dưới dạng NFT khiến ngựa là duy nhất, trường đua cũng là duy nhất.

Bên cạnh đó, thông qua nền tảng công nghệ blockchain, các thuật toán khi tham gia đua ngựa được minh bạch hóa, khiến cho những trận đua ngựa trở nên khó đoán biết và không thể bị thao túng. Dự kiến, Oly Sport sẽ có 12 trường đua được ra mắt trong năm 2022, sau đó, nhóm sẽ hướng tới tổ chức hệ thống giải đua ngựa tính điểm theo mô hình tương tự như giải quần vợt danh giá Grand Slam.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Giới đầu tư crypto 'giật mình' với chú ngựa ảo NFT trị giá hàng tỷ đồng, 'soldout' chỉ sau 13 phút mở đấu giá