Giải trí nhẹ nhàng cuối tuần với ba game đang được tặng MIỄN PHÍ

The Incredible | 13/03/2020 17:11

Trong tuần này, 3 cái tên mà các bạn có thể tải và chơi thoải mái gồm: Anodyne 2: Return To Dust, A Short Hike và Mutazione.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối tuần, Epic Games Store lại mang đến cho game thủ những trò chơi miễn phí hấp dẫn. Trong tuần này, 3 cái tên mà các bạn có thể tải và chơi thoải mái gồm: Anodyne 2: Return To Dust, A Short Hike và Mutazione.

Với Anodyne 2: Return To Dust, đây là phần tiếp theo thuộc series Anodyne, phát hành lần đầu vào năm 2013. Game cho phép bạn vào vai nhân vật chính có tên Nova. Bạn có nhiệm vụ khám phá và tiêu diệt hết mầm bệnh nguy hiểm Nano Dust, đang tàn phá cả ngôi làng. Với phong cách đồ họa cổ điển Playstation, bạn sẽ được cảm nhận lại những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp về game.

A Short Hike là câu chuyện săn tìm kho báu ẩn giấu trong dãy núi tuyệt đẹp Hawk Peak. Phiêu lưu cũng những câu chuyện hấp dẫn, khám phá những bí ẩn và lần theo dấu vết của kho báu, A Short Hike sẽ mang đến cho các bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời.

Sản phẩm cuối cùng trong bộ 3 miễn phí của Epic Games Store có tên Mutazione. Đây tiếp tục là một trò chơi khám phá, giải đố với nhiều tình tiết và nội dung hấp dẫn. Trò chơi được giới phê bình và cộng đồng đánh giá cao, nhất là những người yêu thích thể loại game tuyến tính, thiên về kể chuyện.

Theo dự kiến, bộ ba này sẽ được phát tặng miễn phí từ nay cho đến hết ngày 19/3. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây để tải và trải nghiệm game thỏa thích.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Giải trí nhẹ nhàng cuối tuần với ba game đang được tặng MIỄN PHÍ