Giải thích lý do tại sao Drax nghĩ mình là người vô hình trong Avengers: Infinity War

XG | 13/08/2018 20:21

Nhắc đến Drax trong Avengers: Infinity War bạn nhớ điều gì? Đây là một người cho rằng mình có khả năng tàng hình? Vậy tại sao anh lại nghĩ mình có được khả... Giải thích lý do tại sao Drax nghĩ mình là người vô hình trong Avengers: Infinity War

Nhắc đến drax trong Avengers: Infinity War bạn nhớ điều gì? Đây là một người cho rằng mình có khả năng tàng hình? Vậy tại sao anh lại nghĩ mình có được khả năng này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Drax – được mệnh danh là kẻ hủy diệt, người luôn khao khát báo thù cho gia đình. Anh ta là một thành viên quan trọng trong đội Vệ binh Dải Ngân Hà nhưng ở trong phần phim Avengers 3 thì gã cục mịch này chẳng có vai trò nào khác ngoài việc…chọc cười khán giả.

Còn nhớ trong phân cảnh trong bom tấn Avengers: Infinity War vừa ra mắt vào cuối tháng 4/2018, trong lúc Star-Lord và Gamora đang bày tỏ tình cảm với nhau thì Drax đứng ngay đó, nhìn họ. Anh chàng to xác cho rằng mình đang tàng hình, và đó là phân cảnh hài hước đáng chú ý trong phần phim này.

Giải thích lý do tại sao Drax nghĩ mình là người vô hình trong Avengers: Infinity War - Ảnh 1.

Poster fanmade tạo ra cho phân cảnh hài hước này.

Một giả thuyết do một fan hâm mộ được đăng trên Reddit mới đây đã đưa ra lý do giải thích vì sao Drax lại nghĩ mình là một người "vô hình" là do Groot. Chúng ta hãy cùng xem giả thuyết này có hợp lý không nhé.

Như chúng ta đã thấy trong bộ phim Avengers: Infinity War có phân cảnh Baby Groot đang nhảy múa xung quanh Drax, nhưng mỗi lần Drax ngước lên nhìn và đứng im thì Groot lại ngừng di chuyển. Điều này khiến Drax nghĩ rằng khi anh ngừng chuyển động thì anh sẽ "vô hình" trong mắt mọi người.

Giải thích lý do tại sao Drax nghĩ mình là người vô hình trong Avengers: Infinity War - Ảnh 2.

Nhất là khi anh chứng kiến Star-Lord và Gamora đang nói chuyện một lúc lâu mà vẫn không phát hiện ra mình đang đứng bên cạnh, điều này càng khiến Drax "hí hửng" nghĩ mình có khả năng đặc biệt này.

Giả thuyết này đưa ra đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ, đa số mọi người tỏ ra khá thích thú và hưởng ứng rất nhiệt tình.

Có người cho rằng Groot đứng im là do biết Drax không thích nhảy múa lên mới gây hiểu lầm như vậy. Một số người thì giải thích theo khoa học thì bộ não của Drax giống như con thằn lằn- một loài vật nhạy cảm với chuyển động có khả năng tự động bỏ qua những thứ không di chuyển trước mắt mình. Hoặc là Drax có khả năng giống như con khủng long Tyrannosaurus Rex trong Công Viên Kỷ Jura.

Giải thích lý do tại sao Drax nghĩ mình là người vô hình trong Avengers: Infinity War - Ảnh 3.

Các bạn thấy thế nào với giả thuyết trên, nếu bạn có ý kiến khác hãy cho chúng tôi biết thêm nhé.

Nhưng dù thế nào đi nữa thì thật sự Drax không có khả năng tàng hình, chỉ là anh không được mọi người chú ý đến nên bỏ qua anh mà thôi. Nhưng thật sự phân cảnh này đã mang lại cho khán giả giây phút sảng khoái vui vẻ. Sau Avengers: Infinity War thì Drax đã được mọi người đặt cho một biệt danh mới "Drax tàng hình" với tài đứng bất động hàng giờ liền như kho tượng của mình.


(0) Bình luận
Giải thích lý do tại sao Drax nghĩ mình là người vô hình trong Avengers: Infinity War