Giải đấu AOE đánh dấu sự hợp tác chiến lược hoành tráng giữa 2 thương hiệu GTV - Vietnamnet ICOM

TCBC | 25/03/2022 09:18

Sự hợp tác công bố chiến lược hoành tráng giữa GTV và ICOM đánh dấu bằng mắt giải đấu AoE hấp dẫn.

Ngày 24/3, GTV đã cho ra mắt giải đấu AOE, đồng thời công bố sự  hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet ICOM tại khách sạn Hilton, Hà Nội.

Chuyển đổi số và ứng dụng chuyển hóa thông tin từ thế giới thực thành thế giới ảo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Tất nhiên, việc áp dụng công nghệ mới các trò chơi điện tử trực tuyến hay sự phát triển của các nền tảng livestream cũng hết sức cần thiết trong sự xu thế tiến hóa của ngành công nghiệp game.

Dựa trên xu thế đó, vào lúc 10h ngày 24/3, công ty cổ phần công nghệ GTV đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố hợp tác chiến lược với công ty dịch vụ truyền thông Vietnamnet ICOM, đồng thời tổ chức giải đấu AOE 4 Mùa Supercup - giải đấu quy tụ những gương mặt đình đám của làng Đế Chế Việt, qua đó đưa AOE tiến gần hơn tới chuẩn Esports.

Dàn khách mời tham dự lễ ký kết hợp tác giữa GTV và Icom

Ông Tô Đại Hoàng - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Công nghệ GTV phát biểu

Bà Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc phụ trách kinh doanh của ICOM chia sẻ cảm nghĩ khi bước chân sang thị trường hoàn toàn mới

MC giới thiệu thông tin về cộng đồng AOE và giải đấu AOE bốn mùa

Danh sách những gương mặt tham gia tranh tài tại giải đấu Super League

Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Công nghệ GTV trả lời câu hỏi của các cơ quan thông tấn, báo chí

Sự kiện càng trở nên sôi nổi với màn bốc thăm trúng thưởng. Có rất nhiều những phần quà giá trị bao gồm: máy tính bảng HANET Smart EDU, Smart TV 43 inches, áo đấu bao gồm chữ ký của tất cả các tuyển thủ tham gia tranh tài tại Super League, áo đấu chính thức của giải đấu AOE Super League 

Đặc biệt, phần thưởng máy tính bảng HANET Smart EDU đã thuộc về anh chị….. Được biết máy tính bảng này là một sản phẩm tâm huyết của Công ty Hanet Technology, thuộc tập đoàn Công nghệ G Group.

Sản phẩm cũng đã hoàn thành tốt sứ mệnh là mang lại cho các em học sinh một chiếc máy tính bảng có cấu hình tốt với giá rẻ nhất trong phong trào “Sóng Và Máy Tính Cho Em” được Thủ Tướng Chính Phủ phát động hồi tháng 9 năm ngoái. 

Giải đặc biệt là một chiếc TV COEX 43 Inch cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng

Buổi lễ ký kết hoành tráng, công phu giữa Công ty cổ phần truyền thông công nghệ GTV và Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet Icom không chỉ thúc đẩy đổi mới sáng tạo, đồng thời tạo ra môi trường cộng đồng game thủ phát triển và tạo ra những bước đột phá trong ngành công nghiệp game nói chung tại Việt Nam. 


(0) Bình luận
Giải đấu AOE đánh dấu sự hợp tác chiến lược hoành tráng giữa 2 thương hiệu GTV - Vietnamnet ICOM