Giả thuyết: Một thành viên bí mật của gia tộc Senju vẫn còn sống trong Boruto

XG | 19/09/2018 13:01

Gia tộc Senju là một gia tộc rất nổi tiếng trong thế giới ninja Naruto. Họ là hậu duệ của Asura Ōtsutsuki (người con trai thứ hai của Lục Đạo Hiền Nhân) và là... Giả thuyết: Một thành viên bí mật của gia tộc Senju vẫn còn sống trong Boruto

Gia tộc Senju là một gia tộc rất nổi tiếng trong thế giới ninja Naruto. Họ là hậu duệ của Asura Ōtsutsuki (người con trai thứ hai của Lục Đạo Hiền Nhân) và là họ hàng xa của tộc Uzumaki. Nhưng gia tộc Senju hùng mạnh này đã không còn được người ta nhắc đến và xem như không còn tồn tại.

Trong thời kỳ Chiến Quốc, gia tộc Senju được xem là một trong những gia tộc mạnh nhất của Làng Lá. Đây là gia tộc sản sinh ra nhẫn giả huyền thoại Senju Hashirama với Mộc Độn bá đạo.

Là hậu duệ của Lục Đạo, gia tộc Senju sở hữu cơ thể cường tráng và dẻo dai. Họ có lượng chakra dồi dào và phục hồi nhanh trong quá trình chiến đấu. Không giống những gia tộc khác chỉ thiên về một loại nhẫn thuật, gia tộc Senju thành thạo cả nhẫn thuật, thể thuật và ảo thuật.

Giả thuyết: Một thành viên bí mật của gia tộc Senju vẫn còn sống trong Boruto - Ảnh 1.

Một gia tộc hùng mạnh giỏi giang như vậy nhưng đến nay đã dường đã tuyệt chủng, không một tộc nhân nào được nhắc đến trong cả series naruto ngoại trừ Tsunade- cháu gái Hokage đệ nhất. Vậy lý do vì sao gia tộc này lại rơi vào tình trạng như thế này? Liệu có tộc nhân nào còn sống sót ngoại trừ Tsunade hay không? Hôm nay chúng ta sẽ đi xem xét vấn đề này nhé.

Trong quá khứ vị trí của gia tộc Senju là đứng đầu trong thế giới nhẫn giả nhưng gia tộc Uchia lúc đó cũng mạnh không kém. Bất cứ khi nào một ai đó thuê gia tộc Senju làm việc thì lập tức kẻ thù của sẽ thuê gia tộc Uchia chống lại. Điều này đã dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giữa hai tộc và cụ thể hơn là giữa các nhà lãnh đạo của tộc đó- Hashirama Senju và Madara Uchia.

Tuy nhiên Hashirama luôn mong có một thế giới hòa bình nên ông đã đề nghị giảng hòa với gia tộc Uchiha. Vì quá mệt mỏi khi phải tranh giành chiến đấu và bởi sự thuyết phục quá hoàn hảo của Hashitama nên cả gia tộc Uchiha đã đồng ý duy chỉ có Madara thì không chấp nhận điều này, hắn luôn nghĩ rằng Senju sẽ có ngày phản bội lại lời cam kết mà tiêu diệt gia tộc của mình. Nhưng hắn không thể phản đối lại được ý kiến của cả gia tộc nên buộc phải đồng ý nhưng lòng vẫn rất ấm ức không thoải mái.

Giả thuyết: Một thành viên bí mật của gia tộc Senju vẫn còn sống trong Boruto - Ảnh 2.

Một thời gian sau khi liên minh giữa các Senju và Uchiha đã được ký kết, Hỏa Quốc thuê họ để ổn định biên giới của mình, do đó thị tộc đã tạo ra một khu định cư trong Hỏa quốc. Và Làng Mộc Diệp được thành lập và cùng với nó là tạo ra hệ thống: một làng Ninja trong mỗi quốc gia. Khi hệ thống lan rộng khắp thế giới, bạo lực liên tục dừng lại, và ước mơ của Hashirama bắt đầu trở thành hiện thực.

Nhưng sóng gió lại tiếp tục nổ ra khi Hashirama được bầu làm Hokage điều này khiến Madara cảm thấy bất mãn coi đó là một sự sỉ nhục, hắn quyết định rời khỏi làng và sau đó quay trở lại tấn công nó. Tuy nhiên kế hoạch của hắn đã bị thất bại và trong suốt nhiều năm các tộc nhân của Senju vẫn giữ những chức vụ cao trong Konoha và phát triển nó cho đến ngày hôm nay.

Giả thuyết: Một thành viên bí mật của gia tộc Senju vẫn còn sống trong Boruto - Ảnh 3.

Trong quá trình phát triển đã có rất nhiều gia tộc đã được xuất hiện và vì lo lắng giữ hòa bình cho cả thế giới nhẫn giả Senju bắt đầu tan rã và liên hôn với các gia tộc khác. Và qua nhiều thế hệ gia tộc Senju đã mất đi họ nam của mình chính vì vậy đã không còn một ai được nhắc đến dưới họ Senju nữa.

Tuy nhiên thì nguồn gốc của họ vẫn còn như Tsunade, mặc dù không mang họ Senju nhưng bản chất của cô vẫn là "huyết thống" của tộc Senju. Và tôi chắc chắn rằng không chỉ có một mình cô mà phải còn những người khác nữa cũng mang trong mình dòng máu tộc Senju chỉ là họ chưa được nhắc đến mà thôi.

Và tôi nghĩ rằng tôi đã tìm ra được nhân vật "bí mật" đó trong series Boruto. Như chúng ta biết Huyết Kế Giới Hạn Mộc Độn là một thuật rất hiếm có trong Naruto, ngoại trừ Hashirama Senju thì không ai sử dụng được thuật này (ngoại trừ những người được cấy ghen, có khả năng hấp thụ nhẫn thuật hay là thí nghiệm của Orochimaru như Yamato).

Giả thuyết: Một thành viên bí mật của gia tộc Senju vẫn còn sống trong Boruto - Ảnh 4.

Nhưng trong phần mới boruto tôi đã phát hiện ra một nhân vật cũng có khả năng sử dụng Mộc độn một cách hoàn toàn tự nhiên không dựa vào bất kỳ tác động nào. Đó chính là nhân vật Moegi Kazamatsuri- một kunoichi thuộc Làng Lá. Vậy tại sao cô có khả năng này, theo tôi nghĩ chắc chắn Moegi Kazamatsuri là một tộc nhân của Senju thì mới được thừa hưởng Huyết Kế Giới Hạn này. Như tôi đã nói ở trên mặc dù Moegia không mang họ Senju nhưng cô vẫn là một phần huyết thống của Senju giống như Tsunade.

Đọc đến đây các bạn thấy thế nào, nghe rất hợp lý đúng không? Tuy nhiên trên đây hoàn toàn là ý kiến riêng của người viết các bạn đọc để tham khảo thôi nhé. Nếu có ý kiến khác hãy cho chúng tôi biết thêm để chúng ta cùng thảo luận.


(0) Bình luận
Giả thuyết: Một thành viên bí mật của gia tộc Senju vẫn còn sống trong Boruto