Giả thuyết Avengers 4: Đây sẽ là điểm điểm các siêu anh hùng thực hiện màn xuyên không để đánh bại Thanos?

XG | 12/08/2018 15:01

Các fan hâm mộ không mất quá nhiều thời gian để đặt ra nghi vấn rằng liệu trong Avengers 4, các siêu anh hùng của chúng ta sẽ có những chuyến du hành thời gian Giả thuyết Avengers 4: Đây sẽ là điểm điểm các siêu anh hùng thực hiện màn xuyên không để đánh bại Thanos?

Các fan hâm mộ không mất quá nhiều thời gian để đặt ra nghi vấn rằng liệu trong Avengers 4, các siêu anh hùng của chúng ta sẽ có những chuyến du hành thời gian

Đầu tiên là việc các siêu anh hùng xuất hiện trong những bộ trang phục cũ kỹ, tương tự như khi họ mới đến với khán giả hơn chục năm về trước. Tiếp đó, các fan còn để ý thấy Paul Rudd – diễn viên chính thủ vai Ant Man xuất hiện trong một phân cảnh gợi nhớ tới trận chiến khốc liệt ở New York trong Avengers 1.

Những tín hiệu kể trên cho thấy rằng hoàn toàn có khả năng những siêu anh hùng của chúng ta sẽ xuyên không về quá khứ trong một nỗ lực viết lại lịch sử cho nhân loại nhằm ngăn chặn thảm họa diệt chủng mà Thanos đã gây ra.

Giả thuyết Avengers 4: Đây sẽ là điểm điểm các siêu anh hùng thực hiện màn xuyên không để đánh bại Thanos? - Ảnh 1.

Liệu Cap và Stark sẽ có một cú xuyên không về quá khứ chăng

Và đó chắc chắn sẽ là một cách tiếp cận thông minh và đầy hợp lý của Marvel cho phép hãng giải quyết nhiều vấn đề của Avengers: Infinity War cũng như gợi lại khá nhiều kỷ niệm giá trị trong hơn thập kỷ xuất hiện của series phim. Và với việc mà đây có thể là phần phim cuối cùng của nhiều cái tên nổi tiếng thì một chiến thắng cuối cùng đầy ắp cảm xúc và kỷ niệm chắc chắn sẽ là món quà tri ân các diễn viên không thể tuyệt vời hơn cũng như là điều mà các fan hâm mộ mong chờ.

Tới nay vẫn chưa thể rõ lý do chính xác mà nhóm Avengers lại lựa chọn xuyên không thời gian dù mục đích chắc chắn là để ngăn chặn Thanos. Có nhiều ý kiến cho rằng họ sẽ trở về thời điểm mà Thanos chưa quy tụ đủ 6 viên đá, và nhóm Avengers sẽ giành giật những viên đá vô cực này, hoặc kỳ tích hơn là đi trước một bước, tự tay chế tạo cho riêng mình một Infinity Gauntlet. Dù không biết chính xác lý do, nhưng nhiều khả năng, những siêu anh hùng sẽ trở lại mốc thời gian diễn ra Avengers 1 và điểm đến chắc là thành phố New York.

Giả thuyết Avengers 4: Đây sẽ là điểm điểm các siêu anh hùng thực hiện màn xuyên không để đánh bại Thanos? - Ảnh 2.

Trận chiến ở New York nhiều khả năng sẽ được tái hiện trong Avengers 4

Avengers 2012 có lẽ là bộ phim quan trọng bậc nhất trong MCU tính đến thời điểm hiện tại. Nó đã đánh dấu khá nhiều thời khắc lịch sử của các siêu anh hùng cũng như nhân loại. Bộ phim chứng kiến cảnh Avengers lần đầu tiên được hình thành dưới bàn tay của Nick Fury nhằm đánh bại một cuộc chiến ngoại xâm tới từ vũ trụ.

Đây cũng là lần đầu tiên mà nhân loại phải đối mặt với thảm họa, cũng như chứng kiến một cuộc chạm trán ngoài sức tưởng tượng của họ, giữa các vị thần, quái vật, người ngoài hành tinh và những siêu chiến binh.

Cộng thêm một số gợi ý sau đây, càng có thêm nhiều cơ sở để tin rằng các siêu anh hùng sẽ trở về thời khắc trận chiến ở New York. Đó là hình ảnh Tony Stark với chiếc áo sơ mi Black Sabbath mà anh đã luôn mặc xuyên suốt bộ phim năm ấy. Chưa kể, khuôn mặt thâm tím của Stark cũng cực kỳ phù hợp với khi anh chiến đấu với Chitauri. Thor và Loki cũng xuất hiện trong những bộ trang phục Avengers cổ điển. Và sự khác biệt duy nhất, có lẽ chỉ tới từ việc Ant Man cũng góp mặt trong trận chiến này mà thôi.

Giả thuyết Avengers 4: Đây sẽ là điểm điểm các siêu anh hùng thực hiện màn xuyên không để đánh bại Thanos? - Ảnh 3.

Cũng khá dễ hiểu mà, khi Loki lúc bấy giờ là chủ nhân của không chỉ một mà những hai viên đá vô cực, cả Space Stone lẫn Mind Stone. Đó sẽ là sự lựa chọn thông minh của các Avengers nhằm phá vỡ kế hoạch của Thanos. Nhưng câu hỏi đặt ra rằng họ đã xuyên không về quá khứ như thế nào, cũng như ai là người tham gia, ai không vẫn là điều mà không một fan hâm mộ nào dù là tinh ý nhất có thể khẳng định.

Chắc chắn rằng avengers 4 sẽ tiếp tục là chủ đề hot nhất cộng đồng các fan Marvel từ giờ cho tới thời điểm mà phim công chiếu. Thật sự thì cũng chưa có gì chắc chắn rằng chuyến xuyên không, du hành thời gian sẽ diễn ra và chỉ một vài gợi ý kể trên là chưa đủ khi mà môt trong những sở thích của Stan Lee và Marvel Studios là chọc ghẹo các fan hâm mộ. Tuy vậy, đây vẫn phương án khả thi mà có lẽ các Avengers không nên bỏ qua.


(0) Bình luận
Giả thuyết Avengers 4: Đây sẽ là điểm điểm các siêu anh hùng thực hiện màn xuyên không để đánh bại Thanos?