"Giả gái" thành công, nam game thủ được tặng skin hàng triệu đồng trong Liên Quân Mobile

Harley Quinn | 22/03/2022 16:30

Khoe lên diễn đàn game hành vi lừa đảo như một chiến tích, nam game thủ giả gái bị cộng đồng ném đá tẩy chay.

Với cộng đồng game thủ, việc giả gái chơi game đã là điều tồn tại hàng chục năm nay, từ khi những tựa game online đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện thì đã có những trường hợp này. Mục đích của những game thủ giả gái này đa phần là để lợi dụng các “con mồi” nhẹ dạ cả tin mua cho mình những vật phẩm hấp dẫn trong game, hoặc đôi khi là do… sở thích.

Ở thời điểm hiện tại thì việc giả gái đã giảm đi rất nhiều vì các game thủ đã tỉnh táo, cảnh giác hơn trước. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp hi hữu mà các game thủ giả gái lừa được cho mình không ít trang bị, vật phẩm đắt giá một cách khó tin.

Điển hình như mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile đã được dịp bàn tán xôn xao khi một game thủ công khai kỹ năng giả gái “thượng thừa” với kinh nghiệm lâu năm của mình. Game thủ này đã chia sẻ mình nhận được một trang phục hiếm bậc SS là Hayate Tử Thần Vũ Trụ kèm theo dòng cap đầy tranh cãi:

“Có lẽ đây là lần giả gái thành công nhất của mình, cảm ơn anh trai có ingame XXX đã donate em skin nhé, hi vọng anh không thấy bài viết này.” – nam game thủ giả gái chia sẻ.

Chi tiết hơn về trang phục hiếm này, đây là trang phục bậc SS hữu hạn và chỉ có thể kiếm được thông qua những sự kiện đặc biệt. Theo nhiều game thủ chia sẻ, để sở hữu Hayate Tử Thần Vũ Trụ ở thời điểm hiện tại thì cần khoảng 1000 đến 2000 Quân Huy (khoảng 500.000 đến 1 triệu VNĐ).

Kết quả là đã có hàng loạt game thủ vào ném đá anh chàng giả gái kia, cho rằng đây là hành vi lừa đảo tiền bạc chứ không phải đùa vui gì:

“Giờ đây lừa đảo cũng được đồng tình vậy cơ à, đùa thì không nói chứ thật thì nên xem lại nhân cách.”

“Bất tài tới nỗi đi giả gái để ăn xin của người khác.”

“Đi lừa người xong khoe chiến tích tự hào nhỉ.”

Đọc tiếp

(0) Bình luận
"Giả gái" thành công, nam game thủ được tặng skin hàng triệu đồng trong Liên Quân Mobile