Game tuổi thơ Đế Chế xuất hiện phiên bản 2D trên mobile

Haruko | 23/03/2022 12:00

Bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ tại Game of Empires Warring Realms – nơi có những nền văn minh mà có thể chọn và khám phá.

Cụ thể, đây được cho là bản Đế Chế Mobile “chuyển thể” theo đúng bản PC được nhiều người yêu thích hiện nay với tên tuổi lớn như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Hoàng Mai Nhi, Shenlong…

Game đưa bạn bước vào chuyến thám hiểm sử thi hướng tới Atlantis huyền thoại. Trong Game of Empires Warring Realms, game thủ muốn tạo dựng tiếng tăm thì cần phải mở rộng các mối quan hệ ngoại giao trong nỗ lực hình thành các liên minh một cách hòa bình hay bước vào các cuộc phiêu lưu quân sự mở rộng đế chế của mình.

Thiết lập và phát triển một đế chế mặc dù không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Việc lập đế chế của mình chắc chắn làm bạn hao tốn nhiều tâm sức như việc tuyển mộ quân lính, xây dựng trang trại và tiến hành nghiên cứu công nghệ mới tạo ra vật liệu, công trình khác nhau.

Từ Julius Caesar, Genghis Khan đến Joan of Arc, Game of Empires sẽ mang đến cho bạn cơ hội chiêu mộ toàn bộ những huyền thoại lịch sử huyền thoại trong nỗ lực xây dựng đế chế của mình.

Các chiến dịch sử thi được dàn dựng tốt được cung cấp trong trò chơi này sẽ cho phép bạn du hành ngược thời gian và đắm mình trong câu chuyện về những nhân vật phi thường. Game of Empires: Warring Realmstạo ra nhiều điều thú vị hơn nhiều so với việc chỉ tìm kiếm voi, tìm quả và mang quân đi đánh.

Bằng cách cho phép bạn đưa ra các lệnh thời gian thực trong quá trình tiêu diệt kẻ thù của mình, game thủ có thể đưa sức mạnh chiến thuật của mình vào thử thách cuối cùng để đạt được chiến thắng.

Game of Empires: Warring Realms là trò chơi di động có đồ họa 2D và bối cảnh như bản PC hiện nay. Game cũng đã mở truy cập sớm tại Mỹ thông qua cửa hàng ứng dụng CH Play. Bạn có thể chuyển đổi IP và trải nghiệm sớm sản phẩm này. Với những ai là fan cứng của AOE thì không nên bỏ lỡ.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.global.aoempires


(0) Bình luận
Game tuổi thơ Đế Chế xuất hiện phiên bản 2D trên mobile