Game thủ xây chiến hạm Star Wars trong Minecraft, đẹp đến nỗi hốt luôn giải nhất

Tiểu SuSu | 09/05/2022 14:00

Mời các bạn chiêm ngưỡng chiến hạm Star Wars được tái hiện lại siêu đỉnh trong Minecraft.

Trong cuộc thi “xây dựng” Minecraft gần đây, Mojang đã yêu cầu người tham gia phải tạo ra các công trình được làm dựa trên bộ phim nổi tiếng Star Wars. Người thắng cuộc có tên là Gumliii (hay còn được gọi là Ashwood). Thí sinh này đã tái tạo lại Vuutun Palaa, một chiến hạm thuộc loại Lucrehulk phụ trách công việc tạo ra các người máy droid trong cuộc xâm lược Naboo diễn ra ở phần 1 của phim. 

Gumliii cho biết công trình Vuutun Palaa hiện chưa có nội thất bên trong, nhưng họ đang xem xét sẽ làm luôn phần đó. Gumliii cũng chia sẻ luôn rằng họ đang có ý định đăng tải công trình này lên trang Planet Minecraft để những người chơi khác có thể tải về. Được biết, chiến hạm Vuutun Palaa được xây dựng với đường kính khoảng 1300 khối block, và nó cũng tận dụng toàn bộ chiều cao tối đa của 383 khối block, nói chung là rất lớn.

Các sản phẩm dự thi của các thí sinh khác cũng rất đẹp, bao gồm tái tạo lại một số thành phố, mô hình và các trận chiến nổi tiếng. Nếu bạn xem xong và tự hỏi làm sao mà người ta có thể làm được những công trình này, thì câu trả lời là do họ dùng công cụ WorldEdit. Mặc dù cũng sử dụng công cụ này, Gumliii vẫn tốn khoảng 2 tuần để hoàn thành Vuutun Palaa. Do đó, nó vẫn cần có sự nỗ lực rất lớn từ phía người tham gia chứ không chỉ đơn giản là dựa dẫm vào các công cụ xây dựng.


(0) Bình luận
Game thủ xây chiến hạm Star Wars trong Minecraft, đẹp đến nỗi hốt luôn giải nhất