Game thủ Việt lọt vào danh sách tuyển thủ thi đấu SWC 2020

Phụng Sồ | 14/08/2020 18:30

Như vậy là sau rất nhiều mong đợi, nhà phát hành Com2us cũng đã chính thức công bố các thông tin cụ thể về Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2020 (SWC 2020).

Tổng cộng 72 tuyển thủ đến từ các khu vực: Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu sẽ cùng nhau tranh tài tại giải đấu được mệnh danh là cuộc thư hùng giữa các siêu sao này. Tiêu chí lựa chọn các tuyển thủ ở từng khu vực tương tự như ở giải đấu năm ngoái đó là dựa theo xếp hạng ở Đấu Trường Thế Giới Mùa Giải 12 và Mùa Giải 13.

Ở khu vực Đông Nam Á mở rộng, ban tổ chức đã phải cân nhắc hết sức kỹ lưỡng để chọn ra 8 cái tên trong số hàng nghìn nhà hiệu triệu đã ghi danh qua cổng đăng kí tham gia thi đấu hồi tháng 7 vừa rồi, đó là KROMZ, HONGKFC, O2LOVEO (Thái Lan), JINYAO (Malaysia), XERE (Viet Nam), FENRIR (Singapore), DOLPHINBUFF, DILIGENT (Australia).

Như vậy, mọi niềm hi vọng của chúng ta ở giải đấu năm nay sẽ được đặt lên vai tuyển thủ đến từ TP.HCM, XERE, anh là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia vòng đấu loại khu vực Đông Nam Á. Một trường hợp thú vị khác là DOLPHINBUFF, dù mang quốc tịch Việt Nam nhưng ở giải đấu năm nay, tuyển thủ này đã đăng kí thi đấu theo khu vực hiện anh đang sinh sống là Australia.

Với tổng giá trị các giải thưởng lên tới gần 5 tỷ đồng, Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới năm nay được kỳ vọng sẽ chứng kiến những màn tỏa sáng của các ngôi sao nổi tiếng trong thế giới Summoners War và cũng là cơ hội tuyệt vời để những chú ngựa ô chưa có nhiều tên tuổi tạo nên những bất ngờ thú vị. Khác với những kì thi đấu trước, trước ảnh hưởng từ những diễn biến khó lường của đại dịch COVID-19, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức online và được truyền hình trực tiếp trên kênh youtube chính thức của Summoners War. Lịch trình các vòng thi đấu cũng sẽ được điều chỉnh đôi chút với việc Cúp Châu Á - Thái Bình Dương sẽ được tổ chức vào ngày 01/11 thay vì ngày 31/10 như dự kiến trước đó.

Trận đấu đầu tiên của giải đấu kéo dài trong 4 tháng này sẽ là Vòng Loại Nhật Bản - APAC (Cúp Châu Á - Thái Bình Dương), diễn ra vào ngày 29/08.

Fanpage: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Theo facebook

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Game thủ Việt lọt vào danh sách tuyển thủ thi đấu SWC 2020