Game thủ Việt được chơi trước Call of Duty: Mobile VN vào ngày 14/04

Phụng Sồ | 04/04/2020 10:06

Thông tin chính thức này được NPH VNG công bố trên fanpage của trò chơi Call of Duty: Mobile VN vào ngày 31/3. Đó sẽ là phiên bản thử nghiệm dành cho người dùng thiết bị có hệ điều hành Android và iOS.

Như vậy, sau một khoảng thời gian chuẩn bị các khâu vận hành cũng như kỹ thuật, ưu đãi người hâm mộ thì việc VNG cho phép trải nghiệm trước sẽ là bước tiến rất gần đến thời điểm game ra mắt chính thức. Đây được xem là tin cực hấp dẫn trong cộng đồng eSports Việt Nam nói chung và những người yêu mến bom tấn Call of Duty: Mobile VN nói riêng.

Chơi trước Call of Duty: Mobile VN - Thông tin hot nhất trong ngày cuối tháng 3/2020

Dự kiến thời gian thử nghiệm:

- Bắt đầu: 10:00 ngày 14/04.

- Kết thúc: 17:00 ngày 16/04.

Game thủ Việt nên lưu ý rằng, phiên bản thử nghiệm này chỉ giới hạn cho 50.000 người trong số số hơn 1 triệu người đã đăng ký tải game trước từ ngày 21/02. NPH Call of Duty: Mobile VN cho hay sẽ gửi thư mời ngẫu nhiên vào ngày 11/4 và hân hoan chào mừng những tín đồ FPS may mắn nhất trong làng game Việt. NPH hi vọng rằng game thủ sẽ có được những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian trải nghiệm trước, đồng thời cũng mong nhận được phản hồi để hoàn thiện game trước khi chính thức mở cửa.

Dung lượng game vẫn là mối quan tâm hàng đầu của game thủ Việt

Game thủ vỡ òa cảm xúc khi nhận thông tin sẽ được trải nghiệm trước Call of Duty: Mobile VN

Call of Duty: Mobile VN là một siêu phẩm FPS được game thủ toàn cầu yêu mến. Game trên nền tảng mobile ra mắt tháng 10/2019 và đạt thành tựu “game di động hay nhất thế giới” trong 2019. Game hiện có mặt trên 150 quốc gia và có khoảng trên 180 triệu lượt tải. Phiên bản mobile Việt Nam do VNG Games hợp tác phát hành cùng Activision Blizzard (Bắc Mỹ) và Tencent Games (Châu Á). Khi ra mắt, fan FPS sẽ được trải nghiệm cả hai chế độ chơi đối kháng 5v5 (Multiplayer) và sinh tồn 100 người (Battle Royale).

“Phát súng” Call of Duty: Mobile VN hứa hẹn sẽ khiến game thủ “mất ăn mất ngủ” trong những ngày tháng 4/2020

Kết thúc thời gian thử nghiệm, hệ thống sẽ xóa nhân vật và reset môi trường game để chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức ngay sau đó. VNG sẽ thông báo việc mở cửa chính thức và các hoạt động hỗ trợ game thủ trong thời gian sớm nhất.

Trang đăng ký: http://codm.vng.games/dang-ky-truoc

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Group: https://www.facebook.com/groups/codm.vng.games

Theo Facebook


(0) Bình luận
Game thủ Việt được chơi trước Call of Duty: Mobile VN vào ngày 14/04