Game thủ Việt chuẩn bị được “chiến” Cabal Mobile, lộ diện danh tính NPH đứng sau

Mạc Danh | 07/06/2021 11:03

NPH này đã từng quen mặt với rất nhiều sản phẳm gắn liền với tuổi thơ của nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x như Gunbound, TS Online hay Tiểu Bá Vương.

Như đã đưa tin, vào cuối tháng 4 vừa qua, phiên bản di động của tựa game từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam một thời – Cabal Online đã chính thức được phát hành tại quê nhà Hàn Quốc. Tuy nhiên, với việc sử dụng 100% ngôn ngữ bản địa đã khiến game thủ Việt gặp nhiều khó khăn trong việc bắt tay vào trải nghiệm tựa game mới này.

Tuy nhiên, dường như nhận thấy được thị trường béo bở tiềm năng đến từ mảnh đất hình chữ S, nhà sản xuất ESTsoft đã quyết định bắt tay với Asiasoft để phát hành Cabal Mobile tại thị trường Đông Nam Á với 2 quốc gia đầu tiên được trải nghiệm là Philipines và Việt Nam.

Rất nhiều game thủ đồn đoán rằng Cabal Mobile sẽ chính thức được Asiasoft phát hành ngay trong tháng 7 sắp tới – một thời điểm vàng được rất nhiều nhà phát hành lựa chọn để ra mắt sản phẩm “con cưng” của mình. Bên cạnh đó, game thủ Việt hẳn cũng không còn quá xa lạ với cái tên Asiasoft – NPH đã từng quen mặt với rất nhiều sản phẳm gắn liền với tuổi thơ của nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x như Gunbound, TS Online hay Tiểu Bá Vương.

Đôi nét về Cabal Mobile, đây là phiên bản phát hành trên nền tảng di động được phát triển từ Cabal Online. Chính bởi vậy, tựa game mới này được hội tụ rất nhiều tính năng từ phiên bản game gốc từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam vào năm 2006.

Được biết, Cabal Online đã từng khiến rất nhiều game thủ phải tiếc nuối khi phải dừng hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2010. Tuy nhiên, với thông tin về phiên bản trên di động mang tên Cabal Mobile này sắp được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới, các game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hồi ức ngày xưa ngay trên chiếc smartphone của mình. Hãy cùng chờ xem nhé!


(0) Bình luận
Game thủ Việt chuẩn bị được “chiến” Cabal Mobile, lộ diện danh tính NPH đứng sau