Game thủ đã mất kiên nhẫn trước sự trì hoãn ra mắt của eFootball 2022

Văn Hiền | 10/11/2021 17:09

Việc trì hoãn bản cập nhật 1.0 khiến cho tình hình ngày thêm trầm trọng. Có lẽ game thủ đã mất kiên nhẫn với Konami và không còn tình cảm với eFootball.

Mới đây đã có một tin không mấy vui vẻ với những người hâm mộ của PES. Cụ thể thì theo hông tin mới nhất từ Konami, họ sẽ trì hoãn bản cập nhật lớn cho eFootball tới mùa xuân năm 2022. Những game thủ đã đặt mua trước DLC (giá 32,99$) sẽ được hoàn tiền ngay lúc này.

Trên trang chủ của mình, Konami giải thích rằng họ cần thêm thời gian để hoàn thiện bản cập nhật lớn cho eFootball. Phiên bản 0.9.1 mới ra mắt hiện chỉ là bản sửa lỗi, không có bất cứ chế độ hay nội dung mới nào.

Trước đó, Konami dự kiến sẽ ra mắt phiên bản 1.0 vào ngày 11/11 với nhiều nội dung hấp dẫn. Và nổi bật nhất là chế độ xây dựng đội bóng myClub (tương tự như FIFA Ultimate Team). Trong các phần game trước thì myClub dường như chỉ là một phần chơi phụ không được quan tâm nhiều.

Thế nhưng với eFootball, Konami xác định đây sẽ là hướng đi chủ đạo của cả series này. Dù vậy việc chậm trễ trong cập nhật đã khiến chế độ này không thể đến với game thủ theo đúng thời gian đã định.

Trong phiên bản ra mắt vào tháng 10 trước đó, eFootball đã nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng game thủ vì chất lượng yếu kém, gameplay nhạt nhọa và đồ họa xuống cấp nghiêm trọng. Giờ đây việc trì hoãn bản cập nhật 1.0 khiến cho tình hình ngày thêm trầm trọng. Có lẽ game thủ đã mất kiên nhẫn với Konami và không còn tình cảm với eFootball.

Theo Facebook

Bài liên quan

(0) Bình luận
Game thủ đã mất kiên nhẫn trước sự trì hoãn ra mắt của eFootball 2022