Game thủ chờ đợi điều gì ở Call of Duty: Mobile VN?

Phụng Sồ | 22/03/2020 18:32

Dù VNG chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của bom tấn này nhưng cộng đồng game thủ Việt thực sự dành nhiều quan tâm cho Call of Duty: Mobile VN.

Hãy cùng lắng nghe xem người hâm mộ bom tấn FPS này đang “soi” những điều gì trước khi game chính thức mở cửa.

Game thủ Việt sắp được chạm vào bom tấn FPS

Cấu hình và loại máy nào để chơi game một cách mượt mà?

Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi Call of Duty: Mobile VN trên điện thoại, đặc biệt với game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất thì cấu hình máy là yếu tố cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, ngoài các câu hỏi về cấu hình cũng như loại máy được game thủ Việt liên tục chuyển đến NPH. Ngoài ra, người chơi cũng mong muốn NPH hãy cố gắng giảm tải dung lượng để game thủ không quá e ngại về thiết bị chơi game.

Game thủ quan tâm đến loại máy và cấu hình có thể chơi được game

Liên quan đến vấn đề này, NPH VNG có chia sẻ, Call of Duty: Mobile VN chưa có thông tin chính xác về dung lượng vì game cũng chưa ra mắt, tuy nhiên người chơi có thể tạm tham khảo cấu hình máy tối thiểu như sau: Android: RAM 1,5 GB trở lên; AOS 4.3 trở lên và iOS: RAM 1 GB trở lên; iOS 9 trở lên (iPhone 6, iPad air2...)

Bom tấn thế giới sắp đổ bộ vào Việt Nam

Game có chơi được trên iOS và đã tải được chưa?

Từ 21/02 Call of Duty: Mobile VN đã cho phép người chơi đăng ký tải trước trên Google Play. Tuy nhiên, với những người dùng thiết bị có hệ điều hành iOS thì vẫn chưa tải trực tiếp được trên App Store nhưng có thể đăng ký nhận quà trước qua thư điện tử. NPH đang khẩn trương phối hợp với App Store để người dùng iOS có thể thể tải game trực tiếp trên hệ điều hành này trong thời gian sớm nhất.

Hiện VNG vẫn đang tích cực phối hợp với App Store để người chơi có thể tải trực tiếp game

Được biết, đến 20/3 đã có hơn 700.000 chiến binh FPS tập kết và sẵn sàng chiến ngay khi Call of Duty: Mobile VN chính thức ra mắt.

Hóng quá! Khi nào được chơi game đây VNG ơi!

Tương tự những tựa game khác tại thị trường Việt, thời gian game đến tay người chơi luôn là mối quan tâm hàng đầu của người chơi. Trên fanpage cũng như hội nhóm cộng đồng, từ hơn 1 tháng nay, đi đâu cũng thấy câu hỏi “bao giờ game ra mắt”. Tính đến thời điểm hiện tại, Call of Duty: Mobile VN “đánh tiếng” phát hành tại Việt Nam đã gần hai tháng, tuy nhiên, NPH vẫn chưa chính thức công bố thời điểm ra game.

Thời gian được chiến đấu trong Call of Duty: Mobile VN chính là mối quan tâm hàng đầu của người chơi

Dù chờ đợi khá lâu nhưng game thủ của chúng ta khá kiên nhẫn bởi đây là tựa game đáng để bỏ thời gian đợi chờ. Đồng thời khá nhiều game thủ hối thúc ra mắt game

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, Call of Duty: Mobile VN đang trong quá trình hoàn thiện các khâu kỹ thuật, chăm sóc, ưu đãi người chơi để khi mở cửa chính thức sẽ tạo được môi trường game mượt mà, làm hài lòng người chơi.

Call of Duty: Mobile VN được phát hành tại Việt Nam với sự hợp tác giữa VNG Games, Activision Blizzard và Tencent Games. Bộ ba này chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi bom tấn thế giới này. Call of Duty: Mobile VN có đồ họa đẹp, chế độ chơi đa dạng, thể thức phong phú, gay cấn, kích thích sự hào hứng thi đấu của người chơi. Đặc biệt, game đang được vận hành theo hướng eSports với hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và quy mô trên toàn thế giới. Game được vận hành tại Việt Nam trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Báo danh tập kết tại http://codm.vng.games/dang-ky-truoc

Fanpage https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Group https://www.facebook.com/groups/codm.vng.games/

Theo Facebook


(0) Bình luận
Game thủ chờ đợi điều gì ở Call of Duty: Mobile VN?