Game thủ bất ngờ khi nhiều vị tướng Liên Quân Mobile được cường hóa như hack

MỠ CRYPTO | 27/12/2021 15:37

Game thủ Liên Quân Mobile đã không khỏi bất ngờ khi các vị tướng được cường hóa chiêu thức một cách "quá tay" dù đây không phải là map 10v10

Đối với các game thủ Liên Quân, chế độ chơi 10v10 có lẽ đã quá quen thuộc, trong một trận đấu có đến 20 người tham gia, bản đồ cũng như chiêu thức của các vị tướng đều được cường hóa gây nên những phấn khích cho game thủ.

Thế nhưng mới đây, game thủ đã cảm thấy cực kỳ bất ngờ khi trong bản đồ Chiến Trường 4.0 quen thuộc, các chiêu thức của các tướng đã bị cường hóa một cách kinh khủng.

photo-1-16405330414722122467029

Cụ thể, các chiêu thức đặc biệt đã bị cường hóa đến mức khó tin, thậm chí không quá khi nói các chiêu thức này mạnh hơn cả trong chế độ 10v10.

Việc một Grakk có thể kéo "nửa bản đồ", ngang ngửa tầm bắn của Elsu hay Cresht sử dụng chiêu cuối Thủy thần làm choáng tứ phía và hóa khổng lồ lớn hơn cả trụ cùng lượng giáp "siêu to khổng lồ" đã phần nào lí giải cho câu khẳng định phía trên.

photo-1-16405333563031759393300

Tầm sử dụng kéo của Grakk không khác gì Viễn trình kích của Elsu

photo-1-16405326468481438470717

Chiêu cuối "Thủy thần" đúng nghĩa đen của Cresht

photo-1-164053344163447205145

Chiêu cuối Natalya có đến tận 3 tia

Theo tìm hiểu, chế độ chơi mới này có thể cường hoá chiêu thức đặc biệt tương tự với chế độ 10v10. Tuy nhiên bản đồ vẫn sẽ là Chiến Trường 4.0 và sẽ không có các cơ chế đặc biệt như Rồng cuồng bạo. Hiện tại chế độ chơi mới này đang được hoàn thiện tại Máy Chủ Thử Nghiệm của Liên Quân.

Một số thông tin khác về chế độ chơi mới này:

Hiện tại, chế độ này đã có tổng cộng 20 vị tướng được chỉnh sửa cường hóa chiêu thức gồm: Valhein, Cresht, Maloch, Taara, Điêu Thuyền, Violet, Grakk, Butterfly, Murad, Gildur, Hayate, Arum, Triệu Vân, Amily, Mina, Tel'Annas, Arthur, Natalya, Liliana, Krixi.

photo-1-16405334924782080322245

Ở chế độ này, chiêu cuối của Krixi sẽ trúng nhiều mục tiêu thay vì từng mục tiêu 

Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1 trong 20 tướng kể trên và người chơi có thể sử dụng Ruby để đổi tướng, điều này khiến chúng ta nhớ tới Đấu trường siêu tốc, Đấu hỗn loạn và 1 số chế độ giải trí khác.


(0) Bình luận
Game thủ bất ngờ khi nhiều vị tướng Liên Quân Mobile được cường hóa như hack