Game thẻ bài chiến thuật Minion Masters đang phát tặng miễn phí

The Incredible | 08/03/2020 08:17

Với tỷ lệ đánh giá tích cực lên đến 92%, Minion Masters chính là một trong những tựa game xuất sắc nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại.

Với những ai yêu thích thể loại game nhập vai, chiến thuật thì Minion Masters là cái tên bạn không nền bỏ qua vào thời điểm này.

Minion Masters Release Trailer

Minion Masters có gameplay hết sức thú vị mang đầy tính chiến thuật khi bạn sẽ đóng vai một 'chủ quân' và đối mặt với người chơi khác theo hình thức đối kháng. Nhiệm vụ của người chơi là tính toán để 'thả' ra một số loại quân lính với mục đích tiến sang bên kia cây cầu, tiêu diệt kẻ địch.

Cái hay ở đây là game thủ hoàn toàn có thể chọn những binh chủng khắc chế lẫn nhau và muốn thả chúng xuống chỗ nào cũng được, miễn là trong phạm vi của mình quản lý. Điều này sẽ khiến cho kẻ địch bất ngờ và chỉ có thể nhìn lính của mình ngã gục! Một trong những điểm cần kíp nhất chính là đánh chiếm cây cầu nối giữa 2 lãnh địa và tấn công kẻ quán lý 'sông'.

Một điểm khá độc đáo trong Minion Masters là game thủ có thể dùng nhà chính bắn các quả cầu lửa để 'giải vây' khi quân địch đã tiến sát mà quân mình thì chưa có loại nào để xuất hiện chống trả thành công cả.

Cộng đồng game thủ Steam mừng khôn xiết khi game hot Minion Masters phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 3.

Tất nhiên, Minion Masters không chỉ dừng lại ở việc xuất quân ra đánh nhau, game thủ sẽ được tận hưởng một số cơ chế 'lai' từ các thể loại RPG như lên level hay craft các loại lính 'huyền thoại' chỉ mình mình có được, khoẻ hơn hẳn so với những loại có sẵn từ đầu.

Ở thời điểm hiện tại, Minion Masters đang được phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể nhận và tải game tại đây.

Cộng đồng game thủ Steam mừng khôn xiết khi game hot Minion Masters phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 4.
Cộng đồng game thủ Steam mừng khôn xiết khi game hot Minion Masters phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 5.
Cộng đồng game thủ Steam mừng khôn xiết khi game hot Minion Masters phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 6.
Cộng đồng game thủ Steam mừng khôn xiết khi game hot Minion Masters phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 7.

(0) Bình luận
Game thẻ bài chiến thuật Minion Masters đang phát tặng miễn phí