Game Pokémon Legends: Arceus bất ngờ được chuyển thể thành anime

Thần Đồng Bốc Phét | 01/03/2022 11:00

Cuối cùng tựa game đình đám Pokémon Legends: Arceus chính thức được chuyển thể thành anime theo dự đoán của người hâm mộ.

Mới đây, nhất, trong sự kiện "Pokémon Presents" đã có rất nhiều thông tin về các dự án liên quan đến thương hiệu Pokémon đã được công bố. Đặc biệt trong số đó là việc tựa game đình đám Pokémon Legends: Arceus chính thức được chuyển thể thành anime. WIT Studio sẽ đảm nhận vai trò sản xuất.

Như chúng ta đã biết thì Pokémon Legends: Arceus ra mắt người chơi trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 1 năm 2022. Khác với các phiên bản game Pokémon khác khi bạn chỉ cần làm bạn với Pokémon, bắt và huấn luyện Pokémon rồi thách đấu các huấn luận viên khác, Pokémon Legends: Arceus đem đến trải nghiệm chiến đấu chân thực hơn rất nhiều.

Trong câu chuyện của Pokémon Legends: Arceus, bạn sẽ vào vai một nhân vật của thế giới hiện đại được Arceus triệu hồi đến vùng đất Hisui cổ xưa trong quá khứ. Tại đây, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau hòng hỗ trợ cho công việc nghiên cứu Pokémon, lúc này vẫn còn là những sinh vật hoang dã có thể gây hại cho con người.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ phải chiến đấu với Pokémon bằng Pokémon của mình hoặc phải tự tay chiến đấu và thu phục những Pokémon hoang dã này. Chính điều mới mẻ này đã tạo ra sự thành công cho tựa game Pokémon Legends: Arceus và đang trở thành cơn sốt.

Chính vì điều này mà thông tin về việc Pokémon Legends: Arceus chuyển thể thành anime khiến nhiều fan hết sức quan tâm. Đây sẽ là anime series trực tuyến, vì vậy có thể nó sẽ là một loạt anime ngắn được phát hành trên các kênh Pokémon YouTube chính thức của thương hiệu này.

Năm 2021, Công ty Pokémon phát hành Pokémon Evolutions với 8 tập khám phá các vùng Pokémon khác nhau đã từng rất thành công. Trước đó, vào năm 2019, công ty đã phát hành một miniseries dựa trên Pokémon: Twilight Wings và trước đó cũng có một loạt anime khác mang tên Pokémon Generations.

Hiện tại, anime Pokémon Legends: Arceus hiện đang lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè năm 2022 tại Nhật Bản. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được The Pokemon Company cập nhật trong thời gian sớm nhất. 


(0) Bình luận
Game Pokémon Legends: Arceus bất ngờ được chuyển thể thành anime