Game online đáng mong chờ nhất thế giới Lost Ark cuối cùng cũng đã có ngày ra mắt

XG | 19/09/2018 11:11

Game online siêu hot Lost Ark cuối cùng cũng đã hé lộ ngày mở cửa chính thức là vào 7/11/2018 này. Game online đáng mong chờ nhất thế giới Lost Ark cuối cùng cũng đã có ngày ra mắt

game online siêu hot lost ark cuối cùng cũng đã hé lộ ngày mở cửa chính thức là vào 7/11/2018 này.

Sau một thời gian gây sốt trên toàn thế giới với đoạn gameplay đi dungeon đậm chất hành động siêu hấp dẫn trong phiên bản thử nghiệm kín, mới đây game online siêu hotLost Ark cuối cùng cũng đã hé lộ ngày mở cửa chính thức là vào 7/11/2018 này. Dù còn khá xa nữa mới tới và rõ ràng là chỉ cho Thị trường Hàn Quốc mà thôi, song phải nói rằng đây là thông tin đã được rất nhiều người mong chờ từ lâu.

Game online đáng mong chờ nhất thế giới Lost Ark cuối cùng cũng đã có ngày ra mắt - Ảnh 1.
Game online đáng mong chờ nhất thế giới Lost Ark cuối cùng cũng đã có ngày ra mắt - Ảnh 2.

Như đã biết, Lost Ark từ khi mới được giới thiệu đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.

Game online đáng mong chờ nhất thế giới Lost Ark cuối cùng cũng đã có ngày ra mắt - Ảnh 3.

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lostark.game.onstove.com/.


(0) Bình luận
Game online đáng mong chờ nhất thế giới Lost Ark cuối cùng cũng đã có ngày ra mắt