Game of Thrones Mobile - Tựa game bom tấn thế giới mở được mong đợi nhất trong tương lai

Haruko | 11/02/2022 15:53

Mới đây, tại sự kiện Netmarble Together with Press, một thông tin về Game of Thrones Mobile chính thức được hé lộ.

Netmarble là một trong những ông lớn của làng game Hàn Quốc nói riêng cũng như của thị trường game thế giới nói chung. Theo như nhà phát triển này công bố thì Game of Thrones Mobile sẽ là một dự án thuộc thể loại MMORPG – vốn là thế mạnh của Netmarble.

Game of Thrones Mobile không chỉ là một tựa game bom tấn mà đó còn là sự kết hợp giữa HBO và ông lớn làm game Hàn Quốc nên chắc chắn sẽ có 100% bản quyền từ nguyên tác.

 

Được biết, Game of Thrones Mobile sẽ được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5. Tựa game sẽ bám sát theo series phim truyền hình nổi tiếng được phát sóng gần một thập kỷ. Với việc xây dựng một nội dung cốt truyện có chiều sâu cùng hệ thống nhân vật và bối cảnh đa dạng, không khó tin khi Game of Thrones Mobile sẽ là một trò chơi thế giới mở để người chơi thoải mái khám phá và du ngoạn cũng như đắm mình trong những trận chiến đầy kịch tính và cảm xúc.

 

Game of Thrones Mobile sẽ là cái tên hiếm hoi được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 5 dành cho game thủ mobile. Bên cạnh đó, game thủ thậm chí còn có thể trải nghiệm những câu chuyện chưa từng xảy ra trong series phim truyền hình. Netmarble Neo – công ty con của Netmarble sẽ chịu trách nhiệm xây dựng lục địa Westeros dưới dạng thế giới mở liền mạch, thậm chí đạt kỳ vọng sẽ ngang tầm với “chất lượng Console” cùng những yếu tố thời tiết, địa hình…

 

Hiện tại Game of Thrones Mobile vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, tuy nhiên đây chắc chắn là tựa game mobile rất đáng để mong chờ và trải nghiệm trong tương lai. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Game of Thrones Mobile trong thời gian sắp tới.


(0) Bình luận
Game of Thrones Mobile - Tựa game bom tấn thế giới mở được mong đợi nhất trong tương lai