Game NFT Guild of Guardians huy động được 5,3 triệu USD, vượt mức dự kiến 82 lần

Văn Hiền | 02/12/2021 14:30

Guild of Guardians, game NFT nhập vai sắp ra mắt đã bán hết 2 đợt token với tổng giá trị thu được là 5,3 triệu USD.

Theo kế hoạch, game NFT Guild of Guardians sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2022, với 400.000 người dùng đã đăng ký trước. Đây là game nhập vai trên điện thoại di động tích hợp NFT được phát triển bởi studio Ukraina - Stepico Games hợp tác cùng công ty Immutable X chuyên về giải pháp mở rộng lớp hai NFT của Australia. Immutable X là giải pháp mở rộng lớp hai đầu tiên cho NFT trên Ethereum và được hỗ trợ bởi Galaxy Digital và Coinbase.

Hai đợt chào bán token GEMS của game đã diễn ra thành công vượt ngoài mong đợi của nhà phát khi đạt tổng trị giá 5,3 triệu đô la, với khoảng khoảng 808.000 người dùng đăng ký cao gấp 82 lần kỳ vọng. Hiện game NFT này đã có hơn 10.700 chủ sở hữu GEMS từ hơn 100 quốc gia, với giá trị tối đa mỗi gói token 500 đô la.

Guild of Guardians đã phân bổ 6% trong tổng số 1 tỷ token trên sàn CoinList, 63% nguồn cung cấp token sẽ được phân phối thông qua gameplay cốt lõi, các sự kiện, hoạt động cộng đồng.

Nicholas Kelland, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Immutable X cho biết, Guild of Guardians sẽ ra mắt trên thiết bị di động nhắm đến đông đảo đối tượng người dùng. Thành công của việc cung cấp DEX ban đầu của Guild of Guardian là nhờ xu hướng phát triển của các sản phẩm game P2E. Trong Guild of Guardians, mọi tài sản trong game mà người dùng sở hữu đều là NFT có thể giao dịch và trao đổi.

“Tôi nghĩ rằng khái niệm về quyền sở hữu tài sản trong game là một kết luận đã bị bỏ qua. Và vấn đề là khi nào điều này sẽ không còn thì lúc đó nó quay trở lại khái niệm về nền kinh tế người sáng tạo nội dung và mọi người - về cơ bản mọi người sở hữu thứ mà họ xứng đáng được sở hữu.”

Kết quả bán token Guild of Guardians diễn ra từ các đợt chào bán với lần đầu tiên là hồi tháng 6 qua, thu được 3 triệu đô la trong 24 giờ. Đợt thứ hai đã huy động được 5 triệu đô la, và đợt thứ ba cũng là cuối cùng đã huy động được hơn 4 triệu đô la.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Game NFT Guild of Guardians huy động được 5,3 triệu USD, vượt mức dự kiến 82 lần