Game mobile Âm Dương Sư TaegoM mở cửa phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc

MỠ CRYPTO | 14/01/2022 14:00

Tựa game TaegoM mang trên mình phong cách đồ hoạ Âm Dương Sư mở cửa phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc.

TaegoM game nhập vai mang đậm nét phong cách đồ hoạ của Âm Dương Sư do City Labs phát hành.

Tựa game khiến người xem choáng ngộp ngay từ phân đoạn trailer đầu tiên, tuy nhiên phong cách đồ hoạ phải nói là rất cuốn hút. Ngay lập tức chiếm lấy cảm tình của phần đông game thủ.

Từ xa xưa, Vân Mộc đã phân chia đất trời và tạo dựng thế giới từ trong dòng máu thuần khiết nhất của mình để sinh ra 12 chiến binh. Sau này một cao nhân đắc đạo xuất hiện đã nói về lời tiên tri về trận chiến mà 12 chiến binh Jomu không thể tránh khỏi với Đại ác ma Yoshin từ thời cổ đại. Một cuộc chiến thảm sát xảy ra theo vào cái ngày mà lời sấm truyền thành sự thật.

Trong số 12 chiến binh, đã có người thế lực tà ác bị dẫn dụ để phá trụ nhà trời của núi Buju, xé toạc bầu trời khiến đại hoạ ập xuống. Để bảo vệ người dân, Seon Yeo đã phải hy sinh thân mình để che chắn sau đó linh hồn của cô bị phân tán khiến cho không còn ai nắm giữ ngôi thần bảo hộ.

Các linh hồn hộ thần từ ba cõi tam giới sau khi nghe tin đã tụ hội về để tranh giành ngôi vị thánh nhân trời và đất, tu luyện nguyên khí hòng chờ ngày thâu tóm quyền lực tam giới. Đó là thời kỳ hỗn loạn nhất và cũng là lúc thời thế tạo anh hùng, bạn sẽ là người thức thời và chiến đấu chống những mối hiểm hoạ mới.

Game sẽ mang đến cho người chơi cơ chế hành động nhập vai quen thuộc. Khiến người chơi không thể rời mắt khỏi những pha hành động đẹp mắt, mãn nhãn. Làm quen với 4 hệ class trong game bao gồm: Kiếm tông với những pha kiếm thuật tấn công áp đảo vào kẻ thù với tốc độ cao. Ngư Linh Sư với thế mạnh tấn công bằng phép thuật giữa các nguyên tố Băng Hoả, khống chế kẻ địch và tấn công với phạm vi cực đại, Ảo hồn sư có khả năng hỗ trợ hồi máu cho đồng đội trên chiến trường, làm suy yếu kẻ thù bằng hàng loạt hiệu ứng debuff.

Ngoài ra còn có thể triệu hồi linh thú tấn công kẻ thù. Thương công với sức mạnh tấn công và phòng thủ cao ngất ngưỡng, luôn là lá chắn cho đồng đội trong các trận đấu lớn. Sẵn sàng tiên phong và đâm xuyên qua đội hình kẻ địch mở đường cho đồng đội đi theo.

Đồ hoạ của game mang trên mình nét vẽ tay kết hợp 2D đầy màu sắc trong môi trường 3D do đó mà các hiệu ứng chiến đấu sẽ luôn làm thoả mãn người chơi.

Nhiều đại cảnh rộng, đẹp như tranh, kết hợp hài hoà nhiều màu sắc trong game. Khiến người chơi đắm chìm trong khung cảnh rực rỡ, ảo diệu của TaegoM. Game mang đến nhiều chế độ chơi đa dạng khác nhau bên cạnh chế độ cốt truyện.

Bao gồm các phó bản, boss thế giới, tỉ thí lôi đài, săn tìm ác thần,… đủ để bạn có nhiều hoạt động làm cả ngày mà không hề chán. Hệ thống trang phục đa dạng, tha hồ cho người chơi xây dựng tạo nên phong cách riêng cho nhân vật của mình. Tin chắc với những ai là fan cứng của Âm Dương Sư thì càng không thể bỏ qua TaegoM.

Trang chủ: http://taigom.com/index.php#Home


(0) Bình luận
Game mobile Âm Dương Sư TaegoM mở cửa phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc