Game MOBA Onmyoji Arena bất ngờ trở lại Việt Nam sau thời gian dài "mai danh ẩn tích"

MỠ CRYPTO | 19/02/2022 15:48

Vừa qua, tựa game mobile được nhiều game thủ MOBA yêu thích là Onmyoji Arena đã chính thức quay trở lại sau khi đột ngột biến mất.

Onmyoji Arena là một tựa game MOBA lấy bối cảnh từ cùng vũ trụ với Onmyoji hay còn được các game thủ Việt biết đến với cái tên Âm Dương Sư.

Cả hai cái tên này đều được phát triển bởi NetEase và được lấy cảm hứng từ những thần thoại của châu Á. Đặc biệt là tựa game Onmyoji Arena còn có chế độ chơi battle royale - một yếu tố không thường thấy ở dòng game MOBA.

1

Được phát hành vào năm 2018, Onmyoji Arena đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game MOBA hàng đầu đối với các game thủ Việt.

Tuy nhiên, Onmyoji lại bất ngờ biến mất khỏi hai kho ứng dụng hàng đầu App Store và Google Play trong một khoảng thời gian khá dài. Việc này đã khiến quá trình chơi game của nhiều game thủ trở nên khó khăn hơn so với trước.

2

Mới đây thì Âm Dương Sư phiên bản MOBA đã chính thức trở lại trên Google Play và các game thủ Android không còn cần phải fake IP sang các quốc gia khác để chơi nữa. Dù vậy, đây chỉ là tin vui đối với các game thủ sử dụng các thiết bị di động thuộc nền tảng Android.

3

Trong khi đó, Onmyoji Arena vẫn "bặt vô âm tín" trên kho ứng dụng App Store và các game thủ iOS vẫn chưa thể tìm thấy tựa game này để tải về.

Hy vọng rằng Onmyoji Arena sẽ quay trở lại trên kho ứng dụng App Store trong khoảng thời gian sớm nhất để các fan có thể lại được thưởng thức tựa game này.


(0) Bình luận
Game MOBA Onmyoji Arena bất ngờ trở lại Việt Nam sau thời gian dài "mai danh ẩn tích"