[Game miễn phí] Dead Frontier 2 - Sự trở lại của một huyền thoại

XG | 06/09/2018 16:01

Dead Frontier 2 là một hậu bối xứng tầm với thương hiệu Dead Frontier, đủ sức làm hài lòng những game thủ trung thành với series này. [Game miễn phí] Dead Frontier 2 - Sự trở lại của một huyền thoại

dead frontier 2 là một hậu bối xứng tầm với thương hiệu Dead Frontier, đủ sức làm hài lòng những game thủ trung thành với series này.

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên, sau mười năm, các game thủ lại một lần nữa được trải qua cảm giác sinh tồn và đối mặt nguy hiểm luôn kề cận. Dead Frontier 2 là một hậu bối xứng tầm với thương hiệu Dead Frontier, đủ sức làm hài lòng những game thủ trung thành với series này.

Dead Frontier 2

Trong tuổi thơ của không ít game thủ Dead Frontier là một cơn ác mộng thân thiết, sợ thì sợ mà chơi thì chơi. Chắc chắn cảm giác đơn độc khi lang thang trên phố về đêm cùng cái chết luôn thường trực, đủ khiến mọi game thủ đâm ra “nghiện”. Niềm vui khi cứu đựơc một ai đó đủ khiến thằng nhỏ mê game thấy mình trở thành anh hùng thật sự. Khi game chuyển sang kết nối Internet, những kẻ đơn độc tìm thấy nhau trong một thành phố đổ nát.

Sau 10 năm, Dad Frontier 2 quay trở lại. Các game thủ nhỏ ngày nào giờ đây đã đủ chín chắn để quyết định sự sống còn cho bản thân. Chỉ sợ người xưa đổi khác, Dead Frontier 2 chẳng thể vượt qua cái bóng quá lớn của người tiền nhiệm.

[Game miễn phí] Dead Frontier 2 - Sự trở lại của một huyền thoại - Ảnh 2.

Nhưng Creaky Corpser Ltd đã thành công. Họ mang đến một tựa game kinh dị - sinh tồn “hắc ám” nhất trên Thị trường game. Bạn sẽ là một trong số ít những người sống sót sau một dịch bệnh, và nhiệm vụ của bạn là lăn lộn để tìm cách sinh tồn giữa những tàn tích của một nền văn hóa hưng thịnh. Đào bới khắp nơi để tìm kiếm vật phẩm, giao dịch với người chơi khác, mở rộng tầm ảnh hưởng của bản thân nhưng hãy luôn cẩn trọng, những thây ma đang lén lút đâu đó chỉ chực chờ để cướp đi mạng sống của người chơi.

Phiên bản lần này sẽ có một số điểm đặc sắc như game sẽ được phát hành trên Steam theo hình thức miễn phí, và không còn phụ thuộc vào trình duyệt như trước nữa. Điều đó khẳng định, đây là một trò chơi hoàn toàn mới, những món đồ từ phiên bản cũ sẽ không được mang sang DF2. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được một số vật phẩm mang tính chất trang trí khá độc đáo từ phiên bản DF1.

[Game miễn phí] Dead Frontier 2 - Sự trở lại của một huyền thoại - Ảnh 3.

Các pha chiến đấu sẽ luôn được giữ ở trạng thái công bằng nhất có thể, không còn tình trạng pay to win khiến nhiều fan bất bình. Bên cạnh đó, một hệ thống Multiplayer 4 người hoàn toàn mới, tập trung vào tăng cường trải nghiệm của người chơi. Hệ thống lobby vừa được ra mắt cũng giúp bạn dễ dàng tìm và tạo một trận đánh phù hợp.

Hệ thống kỹ năng hoàn toàn mới, tạo cho người chơi khả năng cải thiện nhân vật khá chi tiết. Hệ thống chỉ số phức tạp hứa hẹn mang đến sự đa dạng gần như vô tận trong việc xây dựng và tạo dấu ấn riêng lên nhân vật. Đồ họa được nâng lên một đẳng cấp mới với góc quay camera chuyển sang ngang vai, giúp game thủ nhập vai sâu hơn vào bầu không khí kinh dị của trò chơi.

Môi trường thế giới tự thay đổi mỗi ngày, mang đến giá trị chơi lại cao. Hệ thống giao dịch thời kỳ tận thế chân thực với nhiều thị trường, tiền tệ và cả đánh thuế. Ngoài ra, còn có bảng thông báo dành cho các nhiệm vụ mởi được cập nhật. Các loại xe và vũ khí có thể sửa chữa, nâng cấp, đi kèm với hệ thống chế tạo vật phẩm để cho bạn đối phó với hàng loạt chủng loài quái vật mới.

[Game miễn phí] Dead Frontier 2 - Sự trở lại của một huyền thoại - Ảnh 4.

Điều đáng chú ý, Creaky Corpse Ltd đảm bảo sẽ vẫn duy trì Dead Frontier song song với việc phát triển Dead Frontier 2. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đứa con tinh thần cũ và thoải mái tận hưởng một siêu phẩm mới. Game hiện đang phát hành miễn phí trên Steam.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 64 bit

Bộ xử lý: Intel Core i3 hoặc AMD FX

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Card đồ họa: Radeon HD 8550 hoặc tương đương

Dung lượng: 8 GB ổ cứng trống

Đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 64 bit

Bộ vi xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD A10

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Card đồ họa: GTX 460


(0) Bình luận
[Game miễn phí] Dead Frontier 2 - Sự trở lại của một huyền thoại