Game hot Yakuza Online bất ngờ cho đăng ký sớm trên PC và di động

XG | 29/08/2018 12:11

Cốt truyện game sẽ xoay quanh cuộc sống của một nhân vật mới có tên Ichiban Kasuga. Đến với thế giới của những tay tài phiệt, ông trùm mafia sẽ đặt ra các thử... Game hot Yakuza Online bất ngờ cho đăng ký sớm trên PC và di động

Cốt truyện game sẽ xoay quanh cuộc sống của một nhân vật mới có tên Ichiban Kasuga. Đến với thế giới của những tay tài phiệt, ông trùm mafia sẽ đặt ra các thử thách mà bạn sẽ phải giải quyết nó.

SEGA đã chính thức giới thiệu thêm vài một thông tin tựa game đa nền là Yakuza Online. Được biết game sẽ ra mắt trong năm nay và có thể chơi trên 2 nền tảng là mobile và PC.

Game hot Yakuza Online bất ngờ cho đăng ký sớm trên PC và di động - Ảnh 1.

yakuza online là phiên bản kế tục series Yakuza nổi tiếng, để không làm các fan hâm mộ của series cũ phải thất vọng thì SEGA đã tiếp tục mời những diễn viên lồng tiếng cho các bản game trước đây tham gia vào dự án lần này.

Cốt truyện game sẽ xoay quanh cuộc sống của một nhân vật mới có tên Ichiban Kasuga. Đến với thế giới của những tay tài phiệt, ông trùm mafia sẽ đặt ra các thử thách mà bạn sẽ phải giải quyết nó. Tất cả các yếu tố của thế giới ngầm như các trận "thanh toán" đẫm máu, tiền, gái,… sẽ đều có mặt trong phiên bản online lần này.

Game hot Yakuza Online bất ngờ cho đăng ký sớm trên PC và di động - Ảnh 2.
Game hot Yakuza Online bất ngờ cho đăng ký sớm trên PC và di động - Ảnh 3.

Hiện tại, SEGA đã bắt đầu mở cửa sự kiện cho phép đăng kí trải nghiệm sớm trên chính trang chủ của game. Tất nhiên là SEGA cũng đặt ra những mốc dành cho số lượng đăng kí, dựa trên số lượng này thì game thủ sẽ nhận được phần quà tương ứng.

Trailer Yakuza Online

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho 3 nền tảng là Windows, Android và iOS.

Trang chủ: https://ryu-ga-gotoku-online.jp/(0) Bình luận
Game hot Yakuza Online bất ngờ cho đăng ký sớm trên PC và di động