Game đua xe hành động cực đỉnh Heavy Metal Machines chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 19/9 này

XG | 07/09/2018 10:21

Heavy Metal Machines đã công bố sẽ chính thức mở cửa vào ngày 19/9 dưới hình thức miễn phí cho tất cả mọi người cùng chơi. Game đua xe hành động cực đỉnh Heavy Metal Machines chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 19/9 này

heavy metal machines đã công bố sẽ chính thức mở cửa vào ngày 19/9 dưới hình thức miễn phí cho tất cả mọi người cùng chơi.

Sau một thời gian thử nghiệm khá dài thì mới đây tựa game online đua xe hành động cực chất Heavy Metal Machines đã công bố sẽ chính thức mở cửa vào ngày 19/9. Ngoài ra trò chơi vẫn giữ nguyên hình thức Kinh doanh miễn phí giờ chơi, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/331360/Heavy_Metal_Machines/ hoặc trang chủ: https://play.heavymetalmachines.com/.

Game đua xe hành động cực đỉnh Heavy Metal Machines chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 19/9 này - Ảnh 1.
Game đua xe hành động cực đỉnh Heavy Metal Machines chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 19/9 này - Ảnh 2.

Game thủ sẽ được tận hưởng một nền nhạc rock cực mạnh với gameplay đua xe hành động vô cùng đặc biệt, tương tự như bộ phim Mad Max vậy. Heavy Metal Machines bắt bạn phải lái những chiếc xe vô cùng thú vị đi chiến đấu với đối thủ trong một trận chiến 4 vs 4. Nhiệm vụ chính của cả đội là đưa những quả bom từ giữa bản đồ tới căn cứ địch mà không bị chết.

Game đua xe hành động cực đỉnh Heavy Metal Machines chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 19/9 này - Ảnh 3.

Trò chơi đưa ra nhiều class khác nhau với các kỹ năng đặc biệt riêng và tất nhiên là nhiệm vụ trong đội hình cũng hoàn toàn khác. Người thì phụ trách tấn công, người phòng thủ, người hỗ trợ... nhằm ngăn cản, tiêu diệt kẻ địch và hoàn thành công việc. Hứa hẹn sẽ đem tới trận chiến vừa nhanh vừa đậm chất hành động.

Game đua xe hành động cực đỉnh Heavy Metal Machines chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 19/9 này - Ảnh 4.

Trong Heavy Metal Machines có khá nhiều nhân vật đặc biệt khác nhau và mỗi người lái xe này có kỹ năng khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho gameplay. Game thủ còn có thể tự thay đổi hình dạng bên ngoài của chiếc xe để tạo ra dấu ấn cho bản thân mình trong thế giới ảo.


(0) Bình luận
Game đua xe hành động cực đỉnh Heavy Metal Machines chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 19/9 này