Game độc quyền God of War Ragnarok ấn định ngày ra mắt chính thức

MỠ CRYPTO | 02/01/2022 10:05

God of War Ragnarok là một trong những tựa game độc quyền của PlayStation được cộng đồng game thủ mong chờ nhiều nhất trong năm 2022.

Mặc dù từng được lên kế hoạch để chính thức trình làng trong năm 2021 nhưng God of War Ragnarok sau đó đã bị đẩy lùi thời điểm ra mắt sang năm 2022 vì ảnh hưởng từ Covid-19. Nhưng cộng đồng fan của Thần Chiến Tranh luôn tin rằng khoảng thời gian trì hoãn sẽ giúp cho nhà phát triển đem đến một trải nghiệm tổng thể trọn vẹn hơn rất nhiều.

46

Dẫu vậy, việc Sony cố tình giữ bí mật về khung thời gian phát hành chính xác cho God of War Ragnarok lại khiến cho cộng đồng game thủ không mấy hài lòng. Nhưng mới đây, một nguồn tin rò rỉ uy tín đã hé lộ thông tin đang rất được mong chờ này.

45

Cụ thể, God of War Ragnarok nhiều khả năng sẽ trình làng vào ngày 30/9/2022. Mặc dù chúng ta vẫn cần phải kiên nhẫn chờ đợi vào thông báo chính thức từ phía Sony PlayStation nhưng mốc thời gian trên lại không thể hợp lý hơn.

44

Đầu tiên là việc ngày 30/9/2022 rơi vào đúng thứ 6 - thời điểm ra mắt quen thuộc của những tựa game PlayStation. Điều thứ hai là 30/9/2022 rơi vào mùa thu - thời điểm mà những bom tấn AAA tiềm năng nhất thường được phát hành.

Nếu như tháng 2 là sân chơi của Horizon Forbidden West, tháng 3 là màn trình diễn của Gran Turismo 7 và Forspoken sẽ trình làng vào tháng 5 thì việc God of War Ragnarok ra mắt vào cuối tháng 9 sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý đứng từ góc độ của Sony.


(0) Bình luận
Game độc quyền God of War Ragnarok ấn định ngày ra mắt chính thức