Game đẹp hơn cả đời thực Ashes Of Creation đã mở cửa thử nghiệm

XG | 10/09/2018 18:01

Game online bom tấn Ashes Of Creation đã mở cửa thử nghiệm lần đầu, hi vọng sớm ra mắt chính thức. Game đẹp hơn cả đời thực Ashes Of Creation đã mở cửa thử nghiệm

game online bom tấn ashes of creation đã mở cửa thử nghiệm lần đầu, hi vọng sớm ra mắt chính thức.

Như vậy là chỉ vài ngày sau khi tung đoạn trailer gameplay siêu đẹp mắt, đánh đấm mê hồn thì tựa game online bom tấn Ashes Of Creation đã mở cửa thử nghiệm lần đầu. Được biết đây chỉ là bản alpha giới hạn mà thôi, có khá ít người được tham gia chơi nhưng game thủ cũng có thể tìm kiếm cơ hội (hoặc mua trước để được chơi) tại địa chỉ: https://www.ashesofcreation.com/.

Game đẹp hơn cả đời thực Ashes Of Creation đã mở cửa thử nghiệm - Ảnh 1.

Ashes of Creation gây ấn tượng mạnh với game thủ toàn thế giới bởi nền tảng đồ hoạ mỹ mãn kết hợp với những loại skill phép thuật đỉnh cao xứng đáng là đẹp nhất thế giới trong thời điểm này.

Ngoài ra, trò chơi này còn có rất nhiều tính năng đỉnh đáng chú ý khác bao gồm một thế giới ảo rộng lớn và có tính mở cao, thậm chí người chơi cũng có thể tác động trực tiếp tới môi trường và thay đổi một số chi tiết.

Game đẹp hơn cả đời thực Ashes Of Creation đã mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Điển hình như các thành phố sẽ mọc lên rồi lại bị phá huỷ, dân cư tại đây phụ thuộc vào lịch sử thế giới, thứ tạo nên bởi chính các game thủ đã tạo dựng ra nó. Việc thực hiện nhiệm vụ sẽ mở khoá khả năng phá triển của người dân, ngoài ra còn có các bí mật được giấu kín nữa.

Game đẹp hơn cả đời thực Ashes Of Creation đã mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Ashes of Creation hứa hẹn sẽ áp dụng cơ chế AI tân tiến và các NPC sẽ rất 'khôn', đảm bảo cách ứng xử đối với mỗi người chơi là hoàn toàn khác biệt, dựa trên hành vi của game thủ.


(0) Bình luận
Game đẹp hơn cả đời thực Ashes Of Creation đã mở cửa thử nghiệm