Game chặt chém kinh điển Let it Die sắp lên Steam, quá tuyệt vời cho game thủ PC

XG | 20/08/2018 16:31

Tựa game nhập vai hành động Let it Die sắp lên PC và có thể sẽ là một phiên bản game online cực hay cho game thủ. Game chặt chém kinh điển Let it Die sắp lên Steam, quá tuyệt vời cho game thủ PC

Tựa game nhập vai hành động let it die sắp lên PC và có thể sẽ là một phiên bản game online cực hay cho game thủ.

Let it Die, một sản phẩm của GungHo Online Entertainment và Grasshopper Production, được cho là sẽ ra mắt trên hệ PC thông qua việc phát hành trên Steam. Trò chơi được thiết lập để có thể ra mắt trên nền tảng PC vào mùa thu này, và thậm chí sẽ sẵn sàng để cho mọi người chơi thử tại PAX West ngày 1 tháng 9.

Game chặt chém kinh điển Let it Die sắp lên Steam, quá tuyệt vời cho game thủ PC - Ảnh 1.

Trò chơi ban đầu được phát hành trên PlayStation 4 vào năm 2016 và trong thời gian đó đã có hơn 4 triệu lượt tải xuống. Nó cũng liên tục nhận được cập nhật trong thời gian đó và các nhà phát triển hứa hẹn rằng bản phát hành Steam sẽ có những bản update tương tự và sẽ khiến cho các fan hâm hộ của tựa game này cảm thấy thích thú.

Game chặt chém kinh điển Let it Die sắp lên Steam, quá tuyệt vời cho game thủ PC - Ảnh 2.
Game chặt chém kinh điển Let it Die sắp lên Steam, quá tuyệt vời cho game thủ PC - Ảnh 3.

Như đã lưu ý, thông tin thêm về bản phát hành sắp tới sẽ có tại PAX West hoặc bạn có thể xem tại trang web của GungHo để biết thêm thông tin khi nó phát hành.

Let It Die, phát hành trên PS4 vào năm 2016, mở ra viễn cảnh ở Nhật Bản trong một tương lai không xa. Hoạt động địa chấn đáng kể đã khiến Tây Nam Tokyo chìm xuống đại dương, trở nên vụn vỡ trên một ngọn tháp khổng lồ từ sâu trong lòng đất. Chính trong không gian này, sự pha trộn theo phong cách riêng của Let It Die giữa chiến đấu, thu thập dữ liệu và hack-and-slash xảy ra, với những người chơi được giao nhiệm vụ bởi một bộ xương trượt ván được gọi là Uncle Death để lên đến đỉnh tháp , leo qua mỗi tầng tại một thời điểm. Mỗi 1 tầng sẽ thể hiện 1 chủ đề khác nhau, với những loại kẻ thù và vũ khí khác nhau, và mức độ khó sẽ tăng dần trên đường đi của bạn

Game chặt chém kinh điển Let it Die sắp lên Steam, quá tuyệt vời cho game thủ PC - Ảnh 4.

Nếu bạn chết, bạn có thể tiêu tiền trong trò chơi để đi thang máy và bỏ qua các tầng trước, nhưng bạn vẫn sẽ cần phải đối phó với nhân vật trước đây của bạn - bây giờ là một kẻ thù rất khó nhằn với tất cả các thiết bị cũ của bạn. Các vấn đề phức tạp hơn nữa, bố cục của tháp thay đổi mỗi ngày một lần, vì vậy bạn sẽ cảm thấy khó khăn nếu phải quay đi quay lại 1 tầng nào đó.


(0) Bình luận
Game chặt chém kinh điển Let it Die sắp lên Steam, quá tuyệt vời cho game thủ PC