Game bom tấn sinh tồn Naraka: Bladepoint Mobile chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta

Haruko | 11/02/2022 10:16

Sau hơn 1 tuần mở đăng ký báo danh, cuối cùng thì Naraka: Bladepoint Mobile cũng đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Beta.

Cuối cùng thì sau bao tháng ngày chờ đợi, Naraka: Bladepoint Mobile đã chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta để game thủ trên toàn thế giới có thể tham gia trải nghiệm.

4

Tiếp tục được đảm nhiệm sản xuất bởi 24 Entertainment, Naraka: Bladepoint Mobile hứa hẹn sẽ kế thừa trực tiếp tinh hoa đặc sắc từ phiên bản PC và tiếp tục trình diễn nền đồ họa đỉnh cao cùng những trận chiến hấp dẫn và chân thực đến từng chi tiết.

5

Mặc dù chúng ta mới chỉ được chiêm ngưỡng Naraka: Bladepoint Mobile thông qua một số hình ảnh và trailer từ nhà phát triển nhưng chừng đó cũng là đủ để trầm trồ trước công sức trau chuốt tỉ mỉ của đội ngũ sản xuất. 

Naraka: Bladepoint Mobile chắc chắn sẽ khiến game thủ đắm chìm vào một thế giới cổ trang - kiếm hiệp tuyệt mĩ cùng những bản nhạc nền và hiệu ứng âm thanh đặc sắc.

6

Là một tựa game hành động sinh tồn, Naraka: Bladepoint Mobile sẽ tập trung vào trải nghiệm chiến đấu đầy cạnh tranh và kịch tính.

Người chơi sẽ được tham chiến vào những trận đấu khốc liệt với tổng cộng 60 người trên cùng một bản đồ và chỉ có thể giành được chiến thắng khi hạ gục tất cả 59 đối thủ còn lại.

7

Với việc thị trường game mobile đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, việc NetEase phát hành Naraka: Bladepoint trên nền tảng này chắc chắn sẽ mở ra một trang hoàn toàn mới cho sự thành công của bom tấn game sinh tồn Battle Royale này.


(0) Bình luận
Game bom tấn sinh tồn Naraka: Bladepoint Mobile chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta